Trang chủ » Zenfone có thêm những tính năng mới

Zenfone có thêm những tính năng mới

09/04/2019 242 lượt xem

Asus Zenfone gần đây không chỉ được cải tiến khá nhiều về thiết kế mà về cấu hình và tính năng cũng được cải thiện đáng kể, cụ thể Zenfone đã trang bị thêm cho mình những tính năng thú vị và tiện ích nhu sau.

>> Những tính năng thú vị trên Xiaomi Mi 5s

>> Những smartphone chạy RAM 6GB mạnh mẽ nhất

1. Tính năng đo nhịp tim

Tính năng đo nhịp tim trên Zenfone

Tính năng đo nhịp tim trên Zenfone

– Đây là tính năng đã xuất hiện khá lâu trên các smartphone Samsung và giờ đây tính năng này cũng đã được tích hợp trên Zenfone, để sử dụng bạn dùng ngón trỏ che kín camera sau, sau đó nhấn vào tính năng nhịp tim, kết quả sẽ được hiển thị sau vài giây,  bạn có thể dựa theo thông số chuẩn sau để biết được sức khỏe của mình thế nào, nhịp tim từ 60 bpm đến 100 bpm là bình thường, tim khỏe, khi chỉ số nằm ngoài giới hạn này bạn hãy đến bác sĩ để kiểm tra kỹ hơn.

2. Ghi âm cuộc gọi

Ghi âm cuộc gọi trên Zenfone

Ghi âm cuộc gọi trên Zenfone

– Tính năng này đã được tích hợp trên Zenfone, qua đó bạn có thể ghi âm toàn bộ cuộc gọi quan trọng giúp bạn không bỏ sót những thông tin quan trọng.

3. Chạm màn hình tắt và mở máy

Chạm 2 lần vô màn hình để mở hoặc tắt máy

Chạm 2 lần vô màn hình để mở hoặc tắt máy

– Hiện nay, các smartphone thường gặp lỗi về các phím vật lý khi tắt và mở máy, do đó Asus đã tìm ra phương hướng mới giúp cho việc tắt và mở máy trở nên dễ dàng hơn trên Zenfone mà không cần phải bấm các phím vật lý, đó là chạm 2 lần vào màn hình để tắt hoặc mở máy. Ngoài ra, Zenfone còn tích hợp các tính năng hấp dẫn và tiện ích như truy cập nhanh khi bạn vẻ chữ C lên màn hình lập tức máy sẽ truy cập vào camera…

4. Chế độ một tay

Chế độ dùng một tay trên Zenfone

Chế độ dùng một tay trên Zenfone

– Do cấu tạo màn hình Zenfone khá lớn nên việc sử dụng máy bằng một tay trở nên khó khăn với người dùng, vì thế Zenfone đã tích hợp tính năng sử dụng một tay, qua đó giúp thu nhỏ màn hình về một góc và người dùng có thể dùng một tay sử dụng một cách dễ dàng hơn.

5. Quản lý các ứng dụng truy cập của trẻ nhỏ

Ứng dụng quản lý truy cập trẻ nhỏ

Ứng dụng quản lý truy cập trẻ nhỏ

– Ngày nay, việc trẻ nhỏ sử dụng các smartphone để vui chơi và học hỏi không còn hiếm vì thế nếu không thể quản lý được việc truy cập của trẻ nhỏ sẽ khiến trẻ dễ dàng tiếp cận với những thông tin không tốt, do đó Zenfone đã tích hợp tính năng Kid Mode có thể kiểm soát được việc truy cập của các trẻ nhỏ trên smartphone. Ngoài ra, tính năng này còn hẹn giờ có để giúp bé tránh tác hại về mắt.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x