Trang chủ » Đã có ốp lưng mở rộng thêm bộ nhớ lên đến 128 GB cho iPhone

Đã có ốp lưng mở rộng thêm bộ nhớ lên đến 128 GB cho iPhone

09/04/2019 397 lượt xem

Vừa qua, hãng SanDisk đã cho ra mắt mẫu iXpand Memory Case vừa có vai trò bảo vệ thân máy vừa mở rộng dung lượng bộ nhớ lên đến 128 GB cho iPhone 6/ 6s.

>> Rò rỉ hình ảnh thân máy iPhone 7 Plus

>> Điểm mặt những smartphone có diện mạo khá giống iPhone

1. SanDisk và iXpand Memory Case

iXpand Memory Case

Năm 2004, SanDisk đã ra mắt người dùng cổng Lightning cho iPhone nhưng chưa có phần mở rộng thẻ nhớ. Để phát triển mới sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của người dùng, năm nay, nhà sản xuất này đã thay đổi từ thiết kế đến tính năng trong iXpand Memory Case.

Sản phẩm lần này được thiết kế dành riêng cho 2 model mới của iPhone đó là 6 và 6s với 3 lựa chọn mở rộng bộ nhớ gồm: 32 GB, 64 GB và 128 GB. iXpand Memory Case dành cho iPhone 6/6s có 4 màu cơ bản: xanh lam, xám, đỏ và xanh mòng két.

iXpand Memory Case còn đi kèm phần mềm SanDisk iXpand Memory Case nhằm giúp người dùng quản lí nôi dung lưu trữ trên thiết bị, thông báo mức pin dự phòng.

2. Đánh giá iXpand Flash Drive  – thẻ nhớ cho iPhone

 iXpand Flash Drive 

– So với các ổ cứng, USB mở rộng cho iPhone thì iXpand Flash Drive có dáng vẻ gọn gàng hơn với thiết kế cong ép chặt vào thiết bị với 2 đầu: 1 đầu là cổng Lightning, 1 đầu là USB kết nối máy tính.

– Muốn kết nối với thiết bị cần cài thêm phần mềm iXpand Drive. Việc này sẽ khiến iXpand Flash Drive trở thành một ổ đĩa ngoài có khả năng đọc, giao tiếp thông tin.

– Chức năng chính của iXpand Drive: Copy dữ liệu 2 chiều, đọc các file trên thẻ nhớ và backup, restore. Đặc biệt, thẻ nhớ này còn có khả năng backup nhiều loại thông tin khác nhau trong đó có cả tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, Picase… Người dùng có thể vừa backup dữ liệu vừa xem nội dung.

– iXpand Flash Drive hoạt động nhanh, truyền file với tốc độ cao: có thể lưu file, video tốc độ 50 MB/giây và đọc  90 MB/giây.

– Hạn chế của iXpand Flash Drive: Không đọc được những file trên 4 GB, có một số định dạng âm thanh mã hóa không được hỗ trợ.

Với ốp lưng mở rộng bộ nhớ cho iPhone lên tới 128 GB và iXpand Flash Drive mà người dùng iPhone 6/ 6s bớt được nỗi lo về bộ nhớ máy đồng thời có thêm khoảng dung lượng lưu trữ để thỏa mãn đam mê trải nghiệm trên iPhone

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x