Trang chủ » Chưa sẵn sàng thay đổi, Apple sẽ khó làm mới iPhone 7

Chưa sẵn sàng thay đổi, Apple sẽ khó làm mới iPhone 7

09/04/2019 346 lượt xem

Tuy đến nay có khá nhiều tin đồn về iPhone 7 nhưng vẫn chưa có nguồn tin chính xác nào được xác thực. Bên cạnh những nguồn tin tràn đầy hy vọng về sự đổi mới ở iPhone 7 thì cũng có nguồn tin cho rằng Apple chưa sẵn sàng cho sự đổi mới trên iPhone 7 trong năm nay.

>> iOS 10 nhanh chóng bị bẻ khóa ngay sau khi vừa thử nghiệm

>> Hiện tượng nhiễu tin của iPhone 7

1. Có khả năng Apple chưa sẵn sàng cho thay đổi iPhone 7

Theo tiến trình chung từ trước tới nay thì thường 2 năm Apple sẽ có một cuộc cách mạng làm mới thiết kế iPhone. Điều này không có nghĩa là với model mới – iPhone 7 sẽ giữ quy luật thường niên này. Biết đâu thời gian làm mới của nhà Táo dành cho iPhone lần này sẽ lên tới 3 năm?

WSJ cho rằng iPhone 7 sẽ có kiểu dáng khá giống iPhone 6 năm 2014

Gần đây, báo WSJ đã đưa ra dự đoán cho rằng iPhone 7 sẽ mang kiểu dáng khá giống iPhone 6 2014.

2. Khi nào Apple mới có những thay đổi đột phá trên iPhone?

Thời gian gần đây, iPhone 7 trở thành smartphone có nhiều tin đồn về đổi mới thu hút cộng đồng iFan. Nó cũng được xem như bản hoàn thiện tiệm cận hoàn hảo mà nhiều người mong đợi.

Theo dự đoán mà báo WSJ đưa ra thì có khả năng iPhone 7 sẽ mỏng hơn phiên bản tiền nhiệm khoảng 1 mm, sở hữu màn hình với 2 kích thước: 4.7 inch và 5.5 inch, tăng khả năng kháng bụi kháng nước, sử dụng cổng Lighning cho kết nối tai nghe lẫn dữ liệu.

Cơ sở để tờ báo này cho rằng Apple chưa sẵn sàng cho thay đổi trên iPhone 7 đó là Táo khuyết đang làm việc với khá nhiều công nghệ khác nhau. Việc đó khiến nhà Táo khó mà thực hiện đổi mới trong năm nay được, họ cần nhiều thời gian hơn để đạt được sự thay đổi thực sự.

Phiên bản sở hữu nhiều tính năng đột phá có lẽ sẽ phải đợi tới năm 2017. Với model 2017, khả năng máy sẽ được trang bị màn hình OLED cong có cảm biến vân tay nhúng, khai tử nốt Home vật lí và thay thế bằng nốt Home cảm ứng, viền màn hình sẽ được làm mỏng hơn nữa.

WSJ vẫn được xem là một tờ báo có những nguồn tin đáng tin tưởng và từng có nhiều nhận định khá đúng về các sản phẩm mới của Apple nên việc nó đưa ra những thông tin này sẽ khiến iFan không khỏi buồn bã, thất vọng.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x