Trang chủ » iOS 10 nhanh chóng bị bẻ khóa ngay sau khi vừa thử nghiệm

iOS 10 nhanh chóng bị bẻ khóa ngay sau khi vừa thử nghiệm

09/04/2019 407 lượt xem

Mới đây, Apple đã đưa ra bản iOS 10 beta dành cho lập trình viên, nhanh chóng sau đó, phiên bản này đã bị bẻ khóa.

>> Nâng cấp IOS 10 cho iPhone, iPad tại sao không?

>> Phiên bàn iOS 10 có thể giữ chân iFan?

1. iOS 10 nhanh chóng bị bẻ khóa ngay sau khi vừa thử nghiệm

Một hacker nổi tiếng trong việc jailbreak phần mềm của Apple có tên iH8sn0w đã bẻ khóa thành công iOS 10 beta trên iPhone 5 sử dụng chip 32-bit.

Giao diện iOS 10 beta

Tuy nhiên, vì nó được jailbreak trên đời máy thấp nên có thể phương pháp jailbreak của iH8sn0w sẽ không hỗ trợ các model cao hơn iPhone 5. Với việc bẻ khóa thành công iOS 10 beta, iH8sn0w đã khiến Phone 5 đang chạy iOS 10 có thể xóa ứng dụng Mail mặc định và có màn hình khóa kiểu mới. Để tiến hành bẻ khóa, người dùng cần tới công cụ loại untether. Điều này có nghĩa là người dùng có thể khởi động lại thiết bị mà không cần kết nối với máy tính.

2. Cách bẻ khóa iOS 10 beta

Dưới đây là video hướng dẫn cách bẻ khóa iOS 10 beta:

3. Có nên nâng cấp lên iOS 10 beta?

iOS 10 beta mới chỉ là bản dành cho lập trình viên và nó vẫn còn nhiều hạn chế, đôi khi nó còn gây ra phiền toái cho người dùng. Nếu bạn đang sử dụng những bản iPhone mới nhất và không ngại những lỗi phiền toái mà nó đem lại thì có thể nâng cấp lên iOS 10 để có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Còn nếu bạn đang sở hữu những model cũ hơn, ngại gặp phiền toái thì thiết nghĩ, bạn nên ở lại với iOS 9 và chờ đợi ngày ra mắt chính thức iOS 10.

Việc iOS 10 được bẻ khóa cũng là một tin vui với những tín đồ Táo khuyết muốn nâng cấp hệ điều hành cho thiết bị của mình. Tuy còn nhiều khiếm khuyết nhưng phiên bản này đã khiến nhiều người háo hức. Hy vọng  iOS 10 bản chính thức được ra mắt sắp tới sẽ là một bước tiến vượt bậc của Apple và không phụ công chờ đợi của iFan.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x