Trang chủ » iPhone của Apple không phải là thương hiệu iPhone đầu tiên

iPhone của Apple không phải là thương hiệu iPhone đầu tiên

09/04/2019 294 lượt xem

Mới đây một trang công nghệ đưa tin, chiếc iPhone của Apple không phải là thương hiệu iPhone đầu tiên mà đó là một chiếc điện thoại bàn do một công ty ở Mỹ sản xuất.

>> Sản phẩm nào có thể cập nhật iOS 10?

>> Những chiếc iPhone xa xỉ nhất thế giới

Chiếc điện thoại bàn mang tên iPhone

Chiếc điện thoại bàn mang tên iPhone 

Các dòng sản phẩm của Apple đều bắt đầu bằng chữ “i”, nhưng ít ai biết được iPhone là thương hiệu của một điện thoại bàn đã ra đời trước khi iPhone đầu tiên của Apple ra đời đến 9 năm.

Theo một trang công nghệ cho biết, iPhone là thương hiệu của một chiếc điện thoại bàn ra đời vào năm 1998, và sản phẩm được tích hợp các tính năng hiện đại nhất lúc bấy giờ, như màn hình cảm ứng điện trở, RAM 2GB, có khả năng truy cập internet…Sản phẩm được bán với giá khoảng 500 USD và kèm theo các gói dịch vụ khác.

Phiên bản cải tiến của bản đầu tiên

Phiên bản cải tiến của bản iPhone đầu tiên

Vào năm 1999, hãng InfoGear cho ra mắt phiên bản kế tiếp của iPhone này, và ngừng sản xuất điện thoại đến năm 2000, hãng được một công ty khác mua lại bao gồm của quyền sử dụng thương hiệu iPhone, đến năm 2006, công ty này cho ra mắt một điện thoại mới nhỏ gọn với tên gọi Linksys iPhone.

Và đến năm 2007, lần đầu tiên Steve Jobs giới thiệu đến người dùng iPhone đầu tiên tại sự kiện MMW, và ngay lập tức công ty đang sở hữu thương hiệu iPhone khởi kiện Apple đã vi phạm thương hiệu, tuy nhiên tranh chấp nhanh chóng được giải quyết trước khi iPhone 2G ra đời, điều đặc biệt trong thỏa thuận đó là cả 2 hãng đều có thể sử dụng thương hiệu iPhone, nhưng kể từ đó đến nay, công ty điện tử của Mỹ đã không còn sản xuất bất kỳ sản phẩm nào mang tên iPhone ngoài trừ Apple.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x