Trang chủ » Phím home trên iPhone 7 sẽ được thiết kế cảm ứng

Phím home trên iPhone 7 sẽ được thiết kế cảm ứng

09/04/2019 502 lượt xem

Mặc dù chưa xuất hiện trên thị trường nhưng đến nay, nhiều bản concept về iPhone 7 đã xuất hiện. Người dùng toàn cầu rất mong ngóng ngày smartphone mới nhất của nhà Táo chính thức ra mắt. Có ý tưởng cho rằng sẽ xuất hiện phím Home cảm ứng trên iPhone 7. Vậy nếu có, nó sẽ như thế nào?

>> Sản phẩm nào có thể cập nhật iOS 10?

>> Những tính năng mới trên iOS 10, có thật sự mới?

1. Ý tưởng về phím Home cảm ứng trên iPhone 7

Tháng 4 năm nay, tờ Digitimes có trích dẫn một nguồn tin thân cận, cho rằng nốt Home cảm ứng sẽ xuất hiện trên iPhone 7 để thuận lợi hơn cho việc ra đời sản phẩm kháng nước kháng bụi.

Theo hình ảnh về iPhone 7 trên tờ MobiPicker thì phím Home vật lí đã biến mất hoàn toàn, thay vào đó là phím cảm ứng nằm dưới mặt kính cường lực. Phím Home cảm ứng này sẽ vẫn có cảm biến vân tay và sẽ được bổ sung thêm các tính năng khác nữa. Thêm vào đó, độ nhạy của nó sẽ cao hơn phím Home hiện tại rất nhiều.

Bản iOS 10 beta vừa ra mắt đã cho thấy sự biến mất của tính năng trượt để mở khóa và thay vào đó là thao tác bấm nốt Home để mở. Kết hợp điều này với những ý tưởng và dự đoán đã được đưa ra ở trên thì khả năng Apple khai tử phím Home vật lí trên iPhone 7 là rất cao.

2. Phím Home cảm ứng trên iPhone 7 sẽ như thế nào?

Thay vì thiết kế vật lí có tích hợp cảm biến vân tay như các phiên bản trước thì có khả năng nốt Home cảm ứng ở iPhone 7 sẽ không có viền kim loại bao quanh. Vì nó tồn tại dưới dạng cảm ứng nên người dùng sẽ phải bấm và giữ để gọi Siri, nhấn đúp để xem ứng dụng đã mở. Cũng bởi thế mà có thể các chức năng trên nốt Home sẽ được thay thế bằng một khu vực trên màn hình để người dùng thực hiện thao tác chạm với các phản hồi không khác gì khi sử dụng nốt Home. Nhờ có nốt Home cảm ứng mà độ nhạy, tính chính xác của cảm biến touch ID sẽ được nâng lên nhiều lần.

Nốt Home cảm ứng trên iPhone 7 sẽ đưa tới nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng

Tất nhiên, việc tồn tại của phím Home cảm ứng trên iPhone 7 đến nay vẫn chưa được xác thực. Chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày smartphone này ra mắt để chứng thực và trải nghiệm, bạn nhé!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x