Trang chủ » Apple đã có kế hoạch cho những năm tiếp theo

Apple đã có kế hoạch cho những năm tiếp theo

09/04/2019 518 lượt xem

Những điều mà Apple đang làm ở hiện tại, đang chuẩn bị cho một tương lai dài hơn và xa hơn, đó là nhận định của phía Apple.

>> Điều gì xảy ra khi Apple mở cửa Siri, Maps và iMessage?

>> iOS 10 những tính năng chưa từng có trên iOS

Apple đã tạo ra nền tảng cho tương lai

Apple đã tạo ra nền tảng cho tương lai

Khoảng tháng trước, Tim Cook đã có bài trả lời báo chí về kế hoạch của Apple sắp tới và ông cho rằng, Apple đã có kế hoạch lâu hơn và xa hơn, chứ không chỉ đơn thuần kiểm tra doanh thu hàng tháng, hàng quý, Apple luôn muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất cho người dùng, chứ không phải những sản phẩm tàn tàn như các thương hiệu khác.

Trong sự kiện WWDC 2016 gần đây nhất của Apple cho thấy, hãng đã đổ nhiều công sức cho kế hoạch lâu dài. iOS 10 đã cho thấy Apple bắt đầu thay đổi chiến lược của mình khi quyết định mở cửa Siri cho các bên thứ 3, đây được xem là Apple đang nhìn xa trông rộng hơn cho tương lai.

Thời gian qua doanh số của Apple liên tục sụt giảm khiến cho các nhà nghiên cứu dự đoán rằng, Apple sắp quay trở lại thời kỳ đen tối vào năm Steve Jobs bị sa thải, nhưng trên thực tế phía Apple đang đặt nền móng mới cho một tương lai tốt hơn của Apple trong nhiều thập kỷ tới.

Apple đang lên kế hoạch cho vài thập kỷ tới

Apple đang lên kế hoạch cho vài thập kỷ tới

Tầm nhìn của Apple đã xa hơn khi cho trẻ em bắt đầu làm quen với ngôn ngữ lập trình, điều này sẽ giúp Apple tạo ra một đội ngủ lập trình viên đông đảo trong tương lai một cách tự nhiên nhất.

Các nền tảng hệ điều hành của Apple dù tên gọi khác nhau nhưng vẫn có một điểm chung đó là chúng được tạo ra để thu hút bên thứ 3 vào đầu tư và phát triển, trong sự kiện Apple không nhắc nhiều đến thời gian phát hành vì đó không phải là điều mà nhiều người quan tâm.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x