Trang chủ » Khi Android “phỏng tay trên” từ những chiếc iPhone chưa ra mắt

Khi Android “phỏng tay trên” từ những chiếc iPhone chưa ra mắt

09/04/2019 231 lượt xem

Các hãng sản xuất điện thoại chạy Android không muốn đứng ở vị trí thứ 2 nên luôn tìm cách đi trước đón đầu các sản phẩm của iPhone.

>> iPhone 7 chưa ra mà phụ kiện đã được sản xuất

>> Tổng hợp hình ảnh iPhone 7 qua những tin đồn

Những tính năng vượt mặt iPhone của Android

Những tính năng vượt mặt iPhone của Android

Trong thời gian qua, có lẽ nhiều người dùng cũng nghe đồn đoán rằng mẫu iPhone 7 tiếp theo của Apple sẽ được loại bỏ jack cắm 3.5 mm, dù chỉ là những tin đồn, nhưng các smartphone chạy Android mới ra mắt gần đây đã bắt đầu lấy cụm từ “bỏ tai nghe 3.5 mm” làm tính năng đặc biệt để tích hợp trên sản phẩm của mình, điển hình là Moto Z vừa mới ra mắt đã không còn jack cắm 3.5 như thế hệ trước.

Trước đây vào năm 2013, khi Apple cho ra mắt iPhone 5s với tính năng cảm biến vân tay độc đáo, thì khoảng 1 tháng sau đó HTC đã cho ra mắt sản phẩm HTC One Max, và dĩ nhiên tính năng đặc biệt của sản phẩm này đó là cảm biến vân tây.

Tính năng camera kép trên iPhone 7 cũng bị vượt mặt

Tính năng camera kép trên iPhone 7 cũng bị vượt mặt

Vào năm 2015, trước thông tin Apple cho ra mắt iPhone 6s và iPhone 6s Plus với tính năng 3D Touch, thì trước đó 1 tuần thương hiệu Huawei của Trung Quốc đã nhanh tay cho ra mắt sản phẩm mới của mình là Mate S với tính năng cảm biến lực nhấn trên màn hình. Và có lẽ, hiện tại thương hiệu này vẫn đang vượt mặt Apple về các tính năng sắp có mặt trên iPhone 7 Plus tới, đó là camera kép.

Qua đó có thể thấy rằng, nếu xét về mặt tính năng các smartphone chạy Android đã đón đầu các tính năng mới nhất trên iPhone. Copy những tính năng mới trên smartphone chưa ra mắt để trang bị cho mình chưa hẳn là một cái lợi. Nhưng có ai chắc chắn iPhone 7 sẽ có những tính năng đó, khi những thông tin vừa qua chỉ là tin đồn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x