Trang chủ » Tin đồn iPhone 7 và Galaxy Note 7 sẽ có camera kép?

Tin đồn iPhone 7 và Galaxy Note 7 sẽ có camera kép?

09/04/2019 259 lượt xem

Dòng Note mới của Samsung sẽ không có tên Note 6 mà sẽ được lên thẳng Note 7 và cả 2 sản phẩm này đều được dự đoán sẽ có camera kép.

>> Apple chuẩn bị sản xuất iPhone bằng mặt kính?

>> Đâu là hình ảnh chính xác về iPhone 7?

iPhone 7 và Note 7 sẽ có camera kép

iPhone 7 và Note 7 sẽ có camera kép

Theo nguồn tin đáng tin cậy gân đây cho biết, thế hệ Note tiếp theo của Samsung sẽ lên thẳng Note 7 chứ không phải Note 6 như tin đồn, việc làm này được cho là giúp Note 7 dễ cạnh tranh hơn với iPhone 7 về mặt con số. Note 7 được dự đoán cũng sẽ có 2 phiên bản và phiên bản Note 7 Pro sẽ có camera kép như iPhone 7 Pro.

Một nguồn tin khác cho biết, Samsung đang cố gắng “tự lực cánh sinh”, bằng cách tự phát triền một đội ngủ có tên SEMCO để phát triển hệ thống camera kép cho mình, thay vì phải nhờ vào Sony như trước đây, việc làm này cũng mang lại cho Samsung một hướng đi mới đó là có thể bán các cảm biến camera cho các đối thủ khác trong tương lai. Nếu việc Samsung đổi tên Note 6 thành Note 7 là sự thật, có thể thấy cuộc chiến của Samsung và Apple sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết, và Samsung đang chứng tỏ mình ngang hàng với Apple trên mọi phương diện.

Camera kép trên Note 7 Pro

Camera kép trên Note 7 Pro

Việc cạnh tranh còn được thể hiện rõ hơn khi Note 7 cũng có 2 phiên bản như iPhone 7, điều đó có thể thấy Samsung không muốn bị “lép vế” trước Apple trong bất kỳ một phương diện nào, nếu Apple có iPhone 7 Pro thì Samsung cũng có Noet 7 Pro, hoàn toàn có thể so tài cùng nhau, và thậm chí là Samsung có thể làm tốt hơn cả Apple hiện nay.

Vậy chỉ còn 2 tháng nữa Note 7 sẽ được ra mắt và những tin đồn về sản phẩm này sẽ được làm sáng tỏ, cũng như iPhone 7 được ra mắt vào tháng 9 người dùng phải đợi thêm một tháng nữa để biết kết quả của sản phẩm này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x