Trang chủ » Tổng hợp hình ảnh iPhone 7 qua những tin đồn

Tổng hợp hình ảnh iPhone 7 qua những tin đồn

09/04/2019 249 lượt xem

Những hình ảnh của iPhone 7 đang xuất hiện ngày một dày đặt và nhiều hình ảnh cho thấy nhiều thiết kế khác nhau, dưới đây là tồng hợp hình ảnh iPhone 7 trong thời gian qua.

>> iPhone 7 sẽ có nhiều thay đổi về cấu hình

>> Apple phải làm gì để giữ vững vị trí hiện nay?

Hình ảnh iPhone 7 qua tin đồn

Hình ảnh iPhone 7 qua tin đồn 

Trải qua nhiều năm phát triền nhưng mỗi khi ra mắt một iPhone mới thì người dùng không khó để có thể đoán được thiết kế của sản phẩm mới đó, vì hầu như iPhone chưa từng có thế hệ nào có thiết kế đột phá, và những sản phẩm gần như có ngoại hình tương tự nhau chỉ khác về chất liệu và kích thước. Có lẽ chính vì điều này mà người dùng lúc nào cũng trông đợi ở iPhone có một sự đột phá về thiết kế để có thể làm hài lòng khách hàng hơn.

1. iPhone tập trung thay đổi phần cứng

– Gần đây nhất là những thông tin về iPhone 7 sắp ra mắt, nhiều tin đồn cho rằng thế hệ iPhone này sẽ có thiết kế tương tự như 6s tiền nhiệm, và chỉ được nâng cấp về phần cứng như có chip A10, RAM có thể lên đến 3GB, bộ nhớ trong cao nhất là 256GB, cùng nhiều tính năng khác. Theo thông lệ iPhone sẽ có 2 năm để thay đổi ngoại hình một lần, và iPhone 7 sẽ đúng vào thời điểm iPhone thay đổi thiết kế vì thế người dùng rất trông đợi ở sản phẩm này có những đột phá mới.

– Thế nhưng, theo thông tin cho biết iPhone 7 sẽ có thiết kế không khác nhiều tiền nhiệm iPhone 6s, dãy an-ten mở mặt lưng sẽ được dời lên phía trên để tạo thẩm mỹ cao hơn, nhưng theo ý kiến của người dùng, chỉ điểm đó chưa đủ để làm người dùng có thể nâng cấp từ iPhone 6 hoặc 6s lên 7, người dùng một điều gì đó mới mẻ thật sự trên iPhone 7 chứ không phải đơn thuần những nâng cấp nhỏ như vậy.

iPhone 7 có camera kép?

iPhone 7 có camera kép?

– iPhone 7 được cho là sẽ được nâng cấp loa ngoài giúp cải thiện âm thanh tốt hơn, Apple sẽ không đặt loa ở cạnh dưới như các sản phẩm tiền nhiệm nữa mà loa sẽ được đặt ở 4 góc của iPhone 7, việc đặt loa như vậy khiến cho iPhone 7 có thể phát âm thanh to hơn, đều hơn và người dùng có thể nghe được âm thanh ở mọi hướng.

– Việc iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm 3.5mm và tích hợp chung vào cổng lighning, sẽ khiến nhiều người dùng khó chấp nhận vì để thay đổi một thói quen người dùng là điều hoàn toàn không đơn giản. iPhone 7 còn được cho là sẽ có camera kép, và cảm biến camera sẽ nhạy hơn cho hình ảnh chất lượng cao hơn. Với việc cải thiện camera như vậy Apple kỳ vọng iPhone 7 có thể vượt qua camera của S7 và S7 edge, hiện đang dẫn đầu về chụp ảnh tốt nhất.

– Nhiều thông tin cũng cho rằng, iPhone 7 sẽ được Apple trang bị công nghệ sạc nhanh và có thể sẽ có cả khả năng chống nước và bụi như trên S7 và S7 edge.

2. Phần mềm trên iPhone 7

Hệ điều hành iOS 10 trên iPhone 7

Hệ điều hành iOS 10 trên iPhone 7

– Vào giữa tháng 6 này Apple sẽ tổ chức sự kiện để ra mắt hệ điều hành iOS 10, và có thể phiên bản hệ điều hành này sẽ có giao diện khác khá nhiều với iOS 9 hiện tại. Trên iOS 10 sẽ tích thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn và tiện ích cho người dùng. Với iOS 10 này Siri sẽ được mở rộng hơn và thông minh hơn, từ đó trợ giúp người dùng tốt hơn.

– Và dĩ nhiên, điều mà Apple đang hướng tới đó là tạo ra một sản phẩm có khả năng bảo mật cao nhất, với hệ điều hành iOS 10 này, chắc chắn bảo mật sẽ được nâng lên đáng kể, điều này giúp người dùng bảo vệ được dữ liệu quan trọng của mình tốt hơn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x