Trang chủ » iPhone 7 chưa ra mà phụ kiện đã được sản xuất

iPhone 7 chưa ra mà phụ kiện đã được sản xuất

09/04/2019 265 lượt xem

iPhone 7 vẫn chưa ra mắt, nhưng các phụ kiện cho sản phẩm này đã được các nhà sản xuất chuẩn bị cháo bán.

>> iPhone 7 sản phẩm có kết nối internet “thần tốc”

>> Tin đồn về iPhone 8 sẽ "nhấn chìm" iPhone 7

Ốp lưng iPhone 7 Plus

Ốp lưng iPhone 7 Plus

Theo một trang tin công nghệ cho hay, nhà sản xuất phụ kiện đã cho ra mắt các sản phẩm phụ kiện ốp lưng được cho là của iPhone 7, theo hình dáng ốp lưng có thể đoán được, iPhone 7 sẽ có camera kép và thêm kết nối Smart Connector ở mặt sau sản phẩm.

Các phụ kiện ốp lưng của này có giá bán được dự đoán là 9,9 USD và có thể đến tay người dùng vào tháng 7 này. Trong khi đó vào một công ty khác, vừa sản xuất ốp lưng trong suốt, cũng được cho là dành cho iPhone 7, sản phẩm có thiết kế mặt sau khoảng hở camera rộng hơn để chứa camera kép, và giá bán của phụ kiện này được dự đoán khoảng, 0.55 USD mội chiếc.

Bộ chuyển đổi kết nối

Bộ chuyển đổi kết nối

Theo tin đồn, iPhone 7 sẽ bỏ đi jack cắm 3.5mm, chính vì điều đó, nắm bắt được xu thế này, các công ty Trung Quốc đã cho ra mắt sản phẩm adapter bộ chuyển đổi kết nối từ công lighning sang jack cắm 3.5mm để người dùng có thể dễ dàng sử dụng với các tay nghe truyền thống. Bên cạnh đó, một công ty khác của Trung Quốc cũng bán ra sản phẩm tai nghe với đuôi cắm là cổng lighning.

Trước đó, những thông tin về iPhone 7 và 7 Plus được cho là không khác nhiều vời 6s về thiết kế, sản phẩm sẽ được loại bỏ phiên bản 16GB và thay vào đó là phiên bản 256GB. Bộ đôi này được kỳ vọng sẽ mang lại cho Apple một doanh số bán ra khả quan hơn nhằm cứu vãn tình hình của Apple hiện nay.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x