Trang chủ » Samsung ra mắt Gear Fit 2 với nhiều thiết kế độc đáo

Samsung ra mắt Gear Fit 2 với nhiều thiết kế độc đáo

09/04/2019 288 lượt xem

Samsung vừa giới thiệu đến người dùng vòng đeo tay thông minh có tên là Gear Fit 2, sản phẩm lần này được thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều cảm ứng hơn, tính năng cũng được nâng cấp.

>> Tổng hợp các smartphone màu vàng hồng quyến rũ

>> Ấn Độ sắp có nhà máy sản xuất iPhone đầu tiên

Gear Fit 2 có nhiều tính năng

Gear Fit 2 có nhiều tính năng

Gear Fit 2 là sản phẩm kế nhiệm của Gear Fir được ra mắt vào năm 2014, đây là thiết bị vòng đeo tay thông minh, trên thiết bị này có tích hợp cả GPS, sản phẩm còn có khả năng nhận diện cuộc gọi đến, không những thế, khi mang Gear Fit 2 trên tay tạo cho bạn một phong cách thời trang rất độc đáo và trẻ trung.

Trên Gear Fit 2 có nhiều thay đổi so với sản phẩm tiền nhiệm, về kích thước Gear Fit 2 được nhận định là to hơn và có màn hình rộng hơn đến 1,5 lân, màn hình sử dụng công nghệ Super AMOLED, và hiển thị theo chiều dọc, giúp người dùng dễ dàng đọc được các thông tin một cách dễ dàng và thuận tiện mà không cần phải xoay tay như sản phẩm trước.

Gear Fit 2 có màn hình rộng hơn Gear Fir

Gear Fit 2 có màn hình rộng hơn Gear Fir

Về các tính năng trên Gear Fit 2, sản phẩm lần này đã được chuẩn bị GPS, và bên cạnh đó các tính năng để giúp theo dõi sức khỏe người dùng như đếm số bước chân, nhip tim, hoạt động thể chất, số lần hoạt động trong ngày…những thông tin này sẽ được thiết bị thông báo đến người dùng khi cần thiết.

Ngoài ra, trên sản phẩm còn có tính năng nghe nhạc, với dung lượng bộ nhớ 4GB bạn có thể lưu trữ được khá nhiều bài hát, Gear Fit 2 còn có tính năng Bluetooth để kết nối với các ừng dụng khác từ thiết bị điện thoại khác.

Những thông tin về cấu hình, Gear Fit 2 có dung lượng bộ nhớ trong 4GB, thời lượng pin có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 ngày và 5 ngày nếu để ở chế độ chờ. Theo thông tin từ nhà sản xuất có thể sản phẩm sẽ được bán ra vào cuối năm nay, với giá bán 179USD, đây là mức giá được cho là khá cạnh tranh với các sản phẩm tương tự trên thị trường hiện nay. Và để có thể sử dụng được Gear Fit 2 này với điện thoại, yêu cầu smartphone đó phải chạy Android 4.4 trở lên mới có thể tích hợp được.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x