Trang chủ » Galaxy Note mới sẽ thiết kế camera kép?

Galaxy Note mới sẽ thiết kế camera kép?

09/04/2019 226 lượt xem

Theo những tin đồn gần đây cho biết có thể thế hệ Galaxy Note 7 của Samsung sẽ có camera kép, động thái này được cho là đón đầu những công nghệ mới trên iPhone 7 Pro của Apple.

Camera kép trên Galaxy Note 7

Camera kép trên Galaxy Note 7

Theo nguồn tin đáng tin cậy gần đây cho biết, một trang công nghệ đã tiết lộ thông tin về việc Galaxy Note 7 edge của Samsung sẽ được trang bị camera kép, bằng chứng là các linh kiện đã được nhập về trong thời gian qua. Còn về cách thức hoạt động của camera này thì vẫn chưa có thông tin cụ thể.

Có lẽ thời gian gần đây việc sử dụng camera kép trên smartphone đang trở nên thông dụng hơn bạn giờ hết, trước đây đã có các smartphone trang bị công nghệ này cho thiết bị của mình như LG G5, V10, thông tin về iPhone 7 Pro cũng được trang bị công nghệ như trên, và mới đây nhất là Galaxy Note 7 cũng được cho là có camera kép, và theo dự đoán có thể cách thức hoạt động của công nghệ có nhiều điểm giống nhau.

Các chuyên gia dự đoán việc trang bị công nghệ này của Samsung có thể là để đón đầu sản phẩm của Apple năm nay, vì trước đó iPhone 7 Pro cũng được cho là có camera kép nhưng thông tin vẫn còn đang chờ xác thực.

Note 7 sẽ cạnh tranh với iPhone 7 về camera kép

Note 7 sẽ cạnh tranh với iPhone 7 về camera kép

Nếu tin đồn là đúng sự thật, có thể thấy Samsung đang đối đầu khá gay gắt với Apple trong phân khúc này, mọi động thái của Samsung đều được cho là để cạnh tranh ngang hàng với Apple. Từ việc ra mắt sớm hơn iPhone 7, đến đổi tên Note 6 thành Note 7 để dễ cạnh tranh hơn và hiện tại là trang bị cả camera kép, công nghệ được cho là nổi bật nhất trên iPhone 7 Pro sắp tới.

Như vậy, người dùng có thể đợi thêm chưa đầy 2 tháng nữa khi chiếc Note 7 ra mắt mọi câu trả lời sẽ được giải đáp một cách rõ ràng nhất.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x