Trang chủ » Sự kiện WWDC16 được Apple tổ chức từ ngày 13/6

Sự kiện WWDC16 được Apple tổ chức từ ngày 13/6

09/04/2019 289 lượt xem

Đây là sự kiện thường niên hàng năm do Apple tổ chức, mới đây Apple đã gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện này, và có thể iOS 10 sẽ được giới thiệu trong sự kiện năm nay.

>> iPhone 3 năm thay đổi 1 lần

>> iPhone 7 vàng hồng đã được lộ diện?

Apple tổ chức sự kiện WWDC16 hàng năm

Apple tổ chức sự kiện WWDC16 hàng năm

Theo thư mời giới truyền thông thì sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 13/6 đến hết tuần nay, vấn đề được cho là xoay quanh việc ra mắt phiên bản iOS 10 mới của Apple. Và sự kiện lần này cũng hứa hẹn nhiều điều bất ngờ nhất.

Như đã nói, iOS 10 sẽ là tâm điểm của sự kiện lần này, phiên bản nay dành cho iPhone và iPad, được cải tiến rất nhiều tính năng hấp dẫn và thông minh cho người dùng. Siri sẽ trở nên thông minh hơn có thể tương tác với bên thứ 3, iCloud và iTunes cũng được cải tiến để đơn giản hóa với người dùng hơn. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho biết, những tính năng mới trên iOS 10 có thể phần nào hé lộ về iPhone 7 sắp được ra mắt.

Sự kiện WWDC16 bắt đầu ngày 13/6

Sự kiện WWDC16 bắt đầu ngày 13/6

Trong sự kiện lần này, không chỉ ra mắt phần mềm mà Apple cò được cho là sẽ ra mắt một sản phẩm đó là MacBook Pro thế hệ mới, sản phẩm này có thể sẽ được nâng cấp nhiều so với thế hệ trước, hệ thống loa kép, màn hình OLED…Ngoài ra, phiên bản hệ điều hành OSX 10.12 cũng được cho là sẽ ra mắt trong sự kiện lần này, và có thể tên của phiên bản này sẽ được sẽ thành OS 10.12, bỏ chữ “X” giúp tên của hệ điều hành trở nên đồng bộ hơn. Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa là sự kiện này sẽ được Tim Cook khai mạc và kéo dài hết tuần này, người dùng có thể đón chờ điều bất ngờ tại sự kiện này nhé!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x