Trang chủ » iPhone 7 đứng trước doanh số kỷ lục

iPhone 7 đứng trước doanh số kỷ lục

09/04/2019 486 lượt xem

Theo các con số dự báo gần đây cho thấy, Apple chuẩn bị xác lập kỷ lục về doanh số của iPhone 7, đây được xem là dấu hiệu đáng mừng cho Apple khi doanh số liên tục giảm trong thời gian qua.

iPhone 7 sẽ thành công ngoài mong đợi

iPhone 7 sẽ thành công ngoài mong đợi

Theo báo cáo mới đây nhất, hiện tại số lượng người dùng iPhone liên tục tăng trong thời gian gần đây. Và những iPhone đã ra đời cách đây 2 năm trở lên được nhiều người dùng chọn mua, và con số này vẫn tăng đều theo hàng năm. Giám đốc Apple cũng cho biết có thể phần lớn người dùng đã từng dùng iPhone sẽ nâng cấp lên sản phẩm mới.

Lãnh đạo của Apple cũng đưa ra những con số cụ thể về người dùng iPhone trong mấy năm qua, theo đó khoảng 17% người dùng sẽ nâng cấp lên sản phẩm mới ngay khi ra mắt, 58% sẽ đợi 1 năm sau để nâng cấp, 22% đợi qua năm thư 2 mới nâng cấp và chỉ có 2% người dùng trung thành với sản phẩm hiện tại của họ.

iPhone 7 sẽ xác lập doanh số kỷ lục

iPhone 7 sẽ xác lập doanh số kỷ lục

Đây là tín hiệu vui cho Apple trong thời gian này, đa phần những người dùng hiện nay đang sử dụng các sản phẩm đã có tuổi đời từ 2 năm trở lên của Apple, vì thế việc sử dụng trong thời gian lâu như vậy khiến họ càng nôn nóng để nâng cấp lên một sản phẩm mới hơn, và iPhone 7 được xem là đúng thời điểm để người dùng nâng cấp, vì thế dù chưa được ra mắt iPhone 7 đã chịu nhiều tin đồn không tốt đẹp lắm nhưng đây vẫn là sản phẩm được kỳ vọng nhất của Apple hiện nay.

Có phía Apple cũng nhận ra rằng iPhone 7 sẽ là “sự thành công” của họ nên thời gian qua Apple đã đặt hàng đối tác của mình sản xuất hơn 80 triệu máy, đây là con số cao nhất trong 2 năm trở lại đây.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x