Trang chủ » 3 năm iPhone mới thay đổi hoàn toàn 1 lần

3 năm iPhone mới thay đổi hoàn toàn 1 lần

09/04/2019 319 lượt xem

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho biết, trong quá khứ iPhone luôn có chu kỳ thay đổi nhất định, trước đây thì 2 năm cho một lần thay đồi toàn diện và hiện tại là 3 năm cho một lần thay đổi.

>> iPad Mini 4 giá còn bao nhiêu?

>> iPad Mini 2 giá chỉ còn 5 triệu đồng

iPhone 7 sẽ thay đổi không nhiều?

iPhone 7 sẽ thay đổi không nhiều?

Theo lịch sử phát triển của iPhone bạn có thể thấy, từ 3G lên iPhone 4 là một sự thay đồi toàn diện, từ 4 lên 4s chỉ là nâng cấp nhẹ, và cứ như thế đến 6 và 6s cũng chỉ là nâng cấp nhẹ, nếu tính theo chu kỳ 2 năm nâng cấp toàn diện một lần thì rất có thể iPhone 7 lần này sẽ có sự thay đổi lớn nhưng theo nhưng thông tin xuất hiện trên mạng về iPhone 7 trong thời gian vừa qua khiến nhiều người dùng không khỏi thấy vọng khi thiết kế của iPhone 7 này được cho là không khác nhiều với 6s trước đó, và chỉ được nâng cấp nhẹ về cấu hình như RAM, chip, camera…

Lý giải cho việc này, nhiều chuyên gia nhận định rằng, iPhone hiện nay đã bước vào giai đoạn hoàn thiện về các tính năng vì thế không còn nhiều chỗ trống để cho một sự thay đổi lớn, một sáng tạo mới, với lại nhu cầu người dùng hiện đang giảm đáng kể, nếu iPhone thay đổi lớn cũng như thay đổi chu kỳ chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các đối tác cung cấp linh kiện cho thương hiệu này.

Có thể sau 3 năm iPhone mới nâng cấp 1 lần hoàn thiện

Có thể sau 3 năm iPhone mới nâng cấp 1 lần hoàn thiện

Được biết iPhone 7 sắp tới sẽ được nâng cấp cấu hình và trang bị thêm một số tính năng đang được người dùng quan tâm hiện nay là chống nước, bụi, cải thiện dung lượng pin, nâng cấp camera trước và sa, loại bỏ jack cắm 3.5 mm và có thể sản phẩm sẽ được trang bị thêm công nghệ sạc nhanh như Galaxy S7.

Có lẽ hiện nay, mọi thông tin đều đổ dồn về thế hệ iPhone tiếp theo sau iPhone 7, vì đó là thời gian Apple kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone đầu tiên của mình, sản phẩm này được cho là sẽ có thiết kế hoàn toàn bằng kính và sử dụng màn hình OLED. Nhưng dù sao, iPhone 7 cũng sẽ có những cải tiến đáng kể như phiên bản 7 Plus có thể sẽ có camera kép cho khả năng chụp ảnh tốt hơn. Khi nào iPhone 7 ra mắt những tin đồn sẽ được làm rõ.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x