Trang chủ » Lộ diện kiểu dáng thiết kế iPhone 7 vàng hồng

Lộ diện kiểu dáng thiết kế iPhone 7 vàng hồng

09/04/2019 283 lượt xem

Thông tin về iPhone 7 xuất hiện ngày càng nhiều, và những hình ảnh gần đây cho thấy khá giống nhau, theo đó iPhone 7 sẽ có ngoại hình khá giống với người anh tiền nhiệm 6s, chỉ thay đổi vài chi tiết nhỏ và iPhone 7 cũng sẽ có bản màu vàng hồng.

>> iPhone 6 Plus đang được giảm mạnh

>> iPad Pro giá chỉ còn 13.490.000đ

iPhone 7 tiếp tục rò rỉ

iPhone 7 tiếp tục rò rỉ

Chỉ còn 3 tháng nữa là iPhone 7 sẽ chính thức ra mắt, và thời gian này là khoảng thời gian của nhiều tin đồn xuất hiện về iPhone 7, có những tin đồn khá giống nhau nhưng cũng có những thông tin hoàn toàn khác, từ đó khiến người dùng không biết nên tin vào thông tin nào.

Theo thông tin vừa rỏ rỉ gần đây về mặt lưng của iPhone 7 bản màu vàng hồng khá giống với những hình ảnh xuất hiện trước đó, và rất có thể đây là hình ảnh chình thức của iPhone 7 lần này.

Hình ảnh được cho là của iPhone 7

Hình ảnh được cho là của iPhone 7

Thông tin tiết lộ, iPhone 7 sẽ có camera đơn và màn hình 4.7 inch như 6s tiền nhiệm, điều này cũng lý giải rằng rất có thể camera kép Apple đang để dành cho 7 Plus, thiết kế mặt lưng không khác nhiều với 6s, chỉ khác biệt về dãy anten được dời lên phía cạnh trên. Đây có thể do nhiều ý kiến trái chiều của người dùng về thiết kế dãy anten chạy ngang mặt lưng như 6s khá xấu nên iPhone 7 lần này Apple đã thay đổi.

Cũng theo hình ảnh này, iPhone 7 hoàn toàn không có jack cắm 3.5mm, có thể giống như tin đồn sản phẩm này đã được loại bỏ jack cắm và tích hợp chung với cổng sạc lighning.

Tuy nhiên, dù thông tin trên có nhiều phần trăm chính xác nhưng cũng không ai có thể xác minh đây là thông tin chính xác 100% và có lẽ người dùng phải đợi đến tháng 9 năm nay để biết kết quả chính xác khi Apple ra mắt iPhone 7.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x