Trang chủ » Dự án Abacus của Android độc và lạ

Dự án Abacus của Android độc và lạ

09/04/2019 291 lượt xem

Dự án Abacus của Android với tính năng mở khóa bằng thói quen người dùng, loại bỏ đi các cách mở khóa rườm rà và kém hiệu quả hiện nay, Abacus được kỳ vọng sẽ là tính năng độc đáo và giúp tăng số lượng người dùng Android hiện nay nhiều hơn.

>> Giá Samsung Galaxy S7

>> Samsung ra Smartphone độc tại Trung Quốc

Abacus tính năng mới tiện ích của Android

Abacus tính năng mới tiện ích của Android

Trong thời gian vừa qua, việc tranh cải về vấn đề nền iOS và Android đâu là nền tảng đơn giản và tiện ích nhất, mỗi hệ điều hành đều có lượng fan riêng, vì thế các fan luôn mong muốn hệ điều hành của mình là tốt nhất, nhưng trên thực tế, iOS mới là hệ điều hành được nhiều người dùng yêu thích, bởi nền tảng đơn giản, đẹp, tiện ích và thân thiện với người dùng. Vì thế việc khiến người dùng chuyển từ iOS sang hệ điều hành Android là điều vô cùng khó khăn và gần như không ai đồng ý làm việc này.

Nhưng sắp tới Google sẽ triển khai phát triển tính năng Abacus một tính năng độc đáo giúp người dùng mở khóa bằng thói quen chính xác và bảo mật hơn, đây có thể là tính năng giúp lôi kéo người dùng iOS chuyển sang sử dụng Android.

Abacus sẽ loại bỏ tính năng mở khóa bằng vân tay

Abacus sẽ loại bỏ tính năng mở khóa bằng vân tay

Google cho biết đây là hệ thống bảo mật sinh trắc học tiên tiến, nó sẽ hoạt động dựa trên việc nhận dạng thói quen sử dụng của người dùng mà không cần dùng đến mật khẩu, hay bỏ qua cả cảm biến vân tay đang được thịnh hành hiện nay, cách hoạt động của tính năng này là nhận dạng thói quen, gương mặt, giọng nói của người dùng, tất cả đều được tính bằng điểm tin tưởng, mức điểm tin tưởng càng cao việc mở khóa sẽ dễ dàng thành công.

Theo dự đoán của các chuyên gia, nếu Abacus được ra mắt trong thời gian tới, đây sẽ là tính năng rất độc đáo của Android mà các nền tảng khác chưa có được, điểm hấp dẫn của tính năng này là loại bỏ đi sự phiền phức trong việc mở khóa thay thế vào đó là sự đơn giản nhưng rất bảo mật. Và trong thời gian tới nếu tính năng này được phổ biến rất có thể sẽ thu hút người dùng từ các hệ điều hành khác như iOS hay Windows.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x