Trang chủ » iOS và Android hệ điều hành nào đơn giản hơn?

iOS và Android hệ điều hành nào đơn giản hơn?

09/04/2019 364 lượt xem

Từ lâu, 2 hệ điều hành iOS và Android luôn là chủ đề của các fan tranh cải về cách hoạt động, đâu là hệ điều hành đơn giản nhất và tốt cho người dùng nhất? Câu hỏi gần như chưa có lời giải đáp.

iOS đơn giản hơn Android

iOS đơn giản hơn Android

Mỗi người dùng đều có những trải nghiệm riêng về hệ điều hành mình đang sử dụng, với Android người dùng yêu thích bởi giá cả vừa túi tiền, hệ điều hành mở, khả ăng tùy biến cao. Trong khi iOS được đánh giá cao về độ mượt mà, bảo mật cao, gia diện đẹp và thân thiện vời người dùng.

Những người dùng iOS luôn yêu thích hệ điều hành của mình và họ cho rằng nó thân thiện, dễ sử dụng, đơn giản, hơn nữa độ mượt mà của hệ điều hành luôn khiến người dùng thích thú. Nếu bạn muốn một người dùng từ iOS chuyển sang sữ dụng Android là một vấn đề hết sức khó khăn, và hầu như không người dùng nào đồng ý làm việc đó.

Android sắp được thay đổi

Android sắp được thay đổi

Nhưng hiện nay, do hiểu được vấn đề trên Google quyết định sẽ thay đổi hệ điều hành của mình, giao diện của máy sẽ được làm mới hơn thân thiện hơn, người dùng dễ sử dụng hơn. Có thể sau khi thay đổi, Android sẽ có thêm các tính năng như theo dõi sức khỏe người dùng, số lần vận động, bấm vân tay…và hơn thế khả năng bảo mật sẽ cao hơn và chỉ khi người dùng cầm vào máy mới có thể mở khóa được thiết bị này.

Sự thay đổi này của Android được cho là sẽ làm giảm đi các rắc rối trong việc sử dụng hàng ngày của hệ điều hành này, qua đó giúp hệ điều hành đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn và thân thiện với người dùng nhiều hơn.

Vậy làm này của Google được cho la rất khó và khả năng thành công rất thấp, nhưng nếu Google có thể làm được, Android sẽ giảm được các vấn đề rắc rối hiện nay và khoảng cách giữa Android và iOS sẽ được rút ngắn đáng kể.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x