Trang chủ » Apple công ty công nghệ lớn nhất nhưng không phải công ty lớn nhất thế giới

Apple công ty công nghệ lớn nhất nhưng không phải công ty lớn nhất thế giới

09/04/2019 267 lượt xem

Theo một báo cáo mới đây cho biết Apple là công ty công nghệ lớn nhất thế giới nhưng không phải là công ty lớn nhất, Apple đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng các công ty lớn trên thế giới.

Apple là công ty hàng đầu về công nghệ

Apple là công ty hàng đầu về công nghệ

Đây là kết quả đánh giá của Forbes Global về các công ty lớn trên thế giới, theo đó, các ngân hảng của Trung Quốc như ICBC được đánh giá cao nhất. Mặc dù, không đứng đầu công ty lớn nhất thế giới nhưng Apple vẫn là công ty đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ, xếp sau đó là Samsung, Microsoft và Alphabet, với các vị trí lần lượt xếp sau đó.

Apple đứng thứ 8 về công ty lớn nhất thế giới

Apple đứng thứ 8 về công ty lớn nhất thế giới

Báo cáo cụ thể về số tài sản của Apple trong năm qua rất khả quan, các con số cụ thể như sau: doanh thu của Apple trong năm qua là 233 tỷ USD, lợi nhuận đạt 53 tỷ USD. Có thể nói Samsung luôn là thương hiệu được đánh giá rất cao về các sản phẩm và mức độ thành công trong thời gian vừa qua thế nhưng doanh thu của hãng này vẫn còn cách Apple khá xa, cụ thể là: 177 tỹ USD, 16,5 tỷ USD lội nhuận.

Trong danh sách các công ty công nghệ lớn trên thế giới phần lớn là các công ty đến từ Mỹ như Apple, Microsoft, Alphabet…Có thể thấy, dù hiện tại, doanh số và doanh thu của Apple đã giảm trong thời gian vừa qua, nhưng có thể phải mất rất lâu nữa Samsung mới có thể đuổi kịp Apple về doanh số các sản phẩm bán ra hàng năm.

>> Xem thêm: IPhone 8 sẽ nhấn chìm iPhone 7?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x