Trang chủ » Galaxy S7 Edge phiên bản người dơi độc lạ

Galaxy S7 Edge phiên bản người dơi độc lạ

09/04/2019 504 lượt xem

Samsung đã cho ra mắt sản phẩm Galaxy S7 Edge phiên bản Người dơi độc lạ, phiên bản này có tên là Injustice Edition, sản phẩm được thiết kế theo phong cách Người dơi để kỷ niệm 3 năm thành công của trò chơi này.

Galaxy S7 edge phiên bản Người dơi

Galaxy S7 edge phiên bản Người dơi

Có lẽ mẫu Samsung Galaxy S7 edge của Samsung đã rất thành công trên cac thị trường và hãng này vẫn chưa hết tham vọng, trên đà thành công Samsung tiếp cho ra mắt Galaxy S7 edge phiên bản Người dơi, mặc dù mang nhiều nét thiết kế phong cách Người dơi nhưng S7 edge vẫn giữ lại thiết kế chính của mình là màn hình cong 2 cạnh bên cùng các chi tiết khác.

Việc ra mắt sản phẩm này theo Samsung là để kỷ niệm 3 năm thành công của game Injustice: Gods Among Us, trong game náy có khá nhiều nhân vật siêu anh hùng hội tụ như; Batman, Superman, Wonder Woman…nhưng Samsung quyết định chọn Batman làm nhân vật chính và thiết kế Galaxy S7 edge theo phong cách của nhân vật này.

Giao diện máy cũng được thay đổi theo phong cách Batman

Giao diện máy cũng được thay đổi theo phong cách Batman

Điểm đặc biệt trong thiết kế của sản phẩm này là màu đen, tất cả đều có màu đen, màu đặc trưng của Batman, logo được đổi thành logo của Người dơi, các phụ kiện trong máy cũng có màu đen, phiên bản này còn được Samsung tích hợp sẳn phụ kiện kính thực tế ảo VR, giúp người dùng có những trải nghiệm đặc biệt thú vị.

Được biết, vào tháng sau sản phẩm này sẽ được bán ra trên các thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Việt Nam…Đây có thể là tin vui cho các fan Samsung của Việt Nam, sắp được sở hữu một smartphone tốt nhất của Samsung nhưng với ngoại hình thật sự các tính.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x