Trang chủ » Tin đồn về iPhone 8 sẽ “nhấn chìm” iPhone 7

Tin đồn về iPhone 8 sẽ “nhấn chìm” iPhone 7

09/04/2019 274 lượt xem

iPhone 7 chưa ra mắt nhưng những tin đồn về mẫu iPhone của năm 2017 đã bất đầu lộ diện và mẫu iPhone này được cho là sẽ có thiết kế và cấu hình tuyệt vời hơn iPhone 7 rất nhiều, vì thế những tin đồn này có thể khiến người dùng ít trông đợi vào iPhone 7 hơn.

Tin đồn sẽ gây hại gì cho iPhone 7?

Tin đồn sẽ gây hại gì cho iPhone 7?

Nhưng năm đầu khi thương hiệu Apple mới nổi hãng này được cho là rất kín tiếng trong các sản phẩm của mình vì thế mỗi khi ra mắt một sản phẩm mới đều mang đến cho người dùng những bất ngờ, vì thông tin không được tiết lộ ra ngoài trước khi ra mắt, nhưng những năm gần đây, có lẽ vì độ “hot” của iPhone trên toàn thế giới khiến các công nhân sản xuất iPhone biết rằng những thông tin mà họ tiết lộ ra ngoài sẽ rất đáng giá, do đó việc chụp hình sản phẩm và lộ ra bên ngoài khiến iPhone không còn tạo được bất ngờ vảo thời gian gần đây nữa.

Có thể phía Apple biết việc này nhưng họ không lê tiếng cũng như đưa ra các biện pháp ngăn chặn vì có lẽ, việc tiết lộ thông tin ra bên ngoài cũng làm ảnh hưởng đến doanh số bán ra của iPhone.

Hiện nay, trên các diễn đàn mạng thông tin về iPhone 7 được tiết lộ khá nhiều, và trong số đó có rất nhiều thông tin cho rằng iPhone 7 chưa có sự đột phá về thiết kế lẫn cấu hình, có thể những thông tin này sẽ làm người dùng thất vọng với sản phẩm này và trông chờ vào iPhone năm 2017 tiếp theo.

Tin đồn sẽ nhấn chìm iPhone 7

Tin đồn sẽ nhấn chìm iPhone 7

Đáng lẽ ra năm 2017 là năm Apple cho ra mắt sản phẩm nâng cấp lên “S” như thường lệ, nhưng đây lại là năm kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt iPhone đầu tiên của Apple, vì thế có rất nhiều tin đồn vào năm này Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm “đặc biệt” để kỷ niệm cho ngày quan trọng này, và đó có thể là iPhone 8? iPhone Plus?…Và cũng theo các chuyên gia công nghệ cho rằng, có thể sản phẩm năm 2017 sẽ có màn hình không viền, nút home sẽ được tích hợp dưới màn hình máy và loại bỏ hoàn toàn nút home truyền thống. Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng iPhone năm 2017 sẽ có màn hình OLED đây là công nghệ đặc biệt được Apple sử dụng đầu tiên lên sản phẩm này.

Vậy, nghĩ lại, nếu bạn chọn iPhone 7 không quá nhiều khác biệt với 6s và thiết kế có thể giống hơn 90% thì tại sao bạn lại không đợi thêm một năm nữa để sở hữu một sản phẩm hoàn toàn mới từ Apple, dù đây chỉ là tin đồn nhưng những tin đồn này không đơn thuần mà có.

Tuy nhiên, tất cả phải đợi đến khi iPhone 7 chính thức ra mắt lúc đó mọi thứ sẽ được giải đáp một cách rõ ràng nhất.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x