Trang chủ » Samsung bị Huawei kiện vì ăn cấp bản quyền?

Samsung bị Huawei kiện vì ăn cấp bản quyền?

09/04/2019 239 lượt xem

Vừa qua, Samsung được cho là đã vi phạm các bản quyền của hãng Huawei và hãng này đã đệ đơn để kiện Samsung về việc vi phạm bằng sáng chế trong các vấn đề smartphone của hãng.

Huawei kiện Samsung vi phạm bằng sáng chế

Huawei kiện Samsung vi phạm bằng sáng chế

Samsung là một thương hiệu di động hàng đầu thế giới, nhưng có lẽ những vụ kiện tụng tai tiếng của hãng này cũng không ít, trong quá trình phát triển của hãng đã không ít lần bị các thương hiệu khác đệ đơn kiện về việc vi phạm các bản quyển của họ.

Hãng Huawei cho rằng, Samsung đã vi phạm các bằng sáng chế của mình tại Mỹ và Huawei nói Samsung cần bồi thường về việc này, Samsung được cho là vi phạm bản quyền về công nghệ 4G của hãng.

Mỗi năm phía Huawei vẫn chi 15% doanh thu của mình để nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, hãng này cũng đã đưa ra mức phí hợp lý cho Samsung nhưng vẫn bị thương hiệu này từ chối.

Phía Huawei đã tha thiết kêu gọi Samsung nên tôn trọng các sáng chế của họ và muốn Samsung nên chơi theo luật để góp phần vào việc phát triển chung của ngành công nghệ di động trên toàn thế giới.

2 sản phẩm của 2 thương hiệu

2 sản phẩm của 2 thương hiệu

Samsung có vẻ có nhiều tai tiếng trong các vụ kiện, trước đó Apple cũng đã kiện Samsung về trường hợp tương tự và sau nhiều năm kiện tụng cuối cùng tòa án Mỹ cũng đã đưa ra phán quyết cuối cùng, buộc Samsung phải ngừng bán một số sản phẩm trên nước Mỹ.

Hiện tại, vụ kiện vẫn chưa có kết quả cuối cùng và có thể sẽ phải mất thêm một thời gian dài nữa mới có kết quả như Apple đã kiện Samsung trong những năm trước.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x