Trang chủ » Samsung sẽ không sản xuất Note 6 mà thay bằng Note 7?

Samsung sẽ không sản xuất Note 6 mà thay bằng Note 7?

09/04/2019 313 lượt xem

Sản phẩm Samsung sắp ra mắt trong năm nay sẽ không có tên Note 6 mà lên thẳng Note 7, lý giải cho việc này phía Samsung giải thích vì muốn các sản phẩm được đống nhất về tên gọi trong cùng một năm ra mắt.

Dòng Note tiếp theo sẽ được lên thẳng Note 7

Dòng Note tiếp theo sẽ được lên thẳng Note 7

Thông tin từ các trang công nghệ cho biết, vài tháng tới Samsung sẽ cho ra mắt một sản phẩm dòng Note tiếp theo nhưng sản phẩm này sẽ không có tên Note 6 như người dùng mong đợi và thay vào đó là Note 7 để được đồng nhất với Glaxy S7 và S7 Edge.

Việc thay đổi tên gọi như vậy giúp người dùng có thể dễ dàng nhớ đến các sản phẩm của Samsung mà không sợ bị nhầm lẫn, những sản phẩm được ra mắt cùng một năm sẽ có “số” phía sau tên giống nhau.

Galaxy Note 7 sẽ là tên gọi của sản phẩm năm nay

Galaxy Note 7 sẽ là tên gọi của sản phẩm năm nay

Cũng không loại trừ khả năng việc thay đổi này của Samsung là để dễ cạnh tranh hơn với sản phẩm iPhone mới sắp ra mắt của Apple, Note 7 và iPhone 7 cho người dùng cảm nhận đấu tiên là ngang bằng nhau về mặt con số, nếu chỉ là Note 6 có thể khiến người dùng nghĩ rằng sản phẩm của Samsung đang đi chậm hơn Apple 1 bước.

Có lẽ màn hình cong là sự sáng tạo và thành công của Samsung vì thế họ muốn áp dụng nó lên hầu hết các sản phẩm cao cấp của mình, và Note 7 cũng không ngoại lệ.

Theo thông tin trước đó, Galaxy Note 7 sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 8 này, cho thấy Samsung đang rất gấp rút ra mắt sớm hơn để đón đầu iPhone 7 của Apple, Noet 7 được cho là có cấu hình cực khủng, chip Snapdragon 823, RAM 6GB, màn hình 5.8 inch và dung lượng pin 4.200 mAh. Trong thời gian tới có thể sẽ là sự cạnh tranh khóc liệt của 2 dòng sản phẩm thuộc 2 thương hiệu khác nhau này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x