Trang chủ » Xiaomi Mi 5 phiên bản vỏ gốm độc đáo

Xiaomi Mi 5 phiên bản vỏ gốm độc đáo

09/04/2019 626 lượt xem

Đây là bản vỏ gốm vừa được bán ra tại Việt Nam với giá bán khá cao, gấp đôi phiên bản tiêu chuẩn, vỏ gốm phiên bản đặc biệt với số lượng máy có hạn, mang đến cho bạn sự mới lạ về thiết kế.

Xiaomi Mi 5 vỏ gốm có giá hơn 13 triệu

Xiaomi Mi 5 vỏ gốm có giá hơn 13 triệu

Xiaomi Mi 5 là là sản phẩm được nhiều người dùng Việt biết đến bởi thiết kế cực kỳ sang trọng và tinh tế, hiện nay sản phẩm đã tung ra thị trường bản đặc biệt, vỏ gốm với số lượng máy có hạn và giá bán của sản phẩm này tại Việt Nam là hơn 13 triệu. Chưa dừng lại ở thiết kế đặc biệt, phiên bản này còn được nâng cấp khá nhiều về cấu hình, cụ thể máy sử dụng chip xử lý Snapdragon 823, RAM 4GB và có bộ nhớ trong 128GB, đó là những nguyên nhân khiến cho phiên bản này có giá bán cao hơn bản chuẩn khá nhiều.

Việc sử dụng chất liệu gốm làm vỏ điện thoại là một bước tiến và phát triển mới, một làn gió mới vào thiết kế của các smartphone hiện nay, hiện nay, các dòng smartphone trên thị trường đều có thiết kế bằng nhôm, kính và nhựa, hầu như rất ít có thiết kế bằng gốm, đây là một chất liệu đặc biệt và trong thời gian tới có thể Apple sẽ nghiện cứu về chất liệu này để phát triển cho iPhone.

Mi 5 ov3 gốm độc lạ

Mi 5 vỏ gốm độc lạ

Xiaomi Mi 5 đã ra mắt vào đầu năm nay, sản phẩm gồm có 3 phiên bản, và phiên bản được bán chính thức tại Việt Nam là có cấu hình khá ổn, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, và có giá khoảng tầm 7 triệu đồng. Vào thời gian đầu khi mới xâm nhập vảo thị trường Việt Nam sản phẩm Xiaomi Mi 5 có giá bán khoảng 9 triệu, đến thời điểm hại sản phẩm còn khoảng 7 triệu, nhưng sức hút của Xiaomi Mi 5 không cao như mong đợi.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x