Trang chủ » MacBook Pro sẽ thay thế MacBook Air?

MacBook Pro sẽ thay thế MacBook Air?

09/04/2019 322 lượt xem

Apple sẽ “khai tử” MacBook Air và thay vào đó hãng này sẽ cải tiến MacBook Pro mỏng và đầy đủ tính năng hơn để có thể làm tốt công việc của MacBook Air trước đó.

MacBook Pro sẽ thay thế MacBook Air trong thời gian tới

MacBook Pro sẽ thay thế MacBook Air trong thời gian tới

Được biết MacBook Air là sản phẩm được Apple ra mắt vào năm 2010, đến nay sản phẩm này gần như không có nhiều thay đổi về ngoại hình, khiến nhiều người dùng cảm thấy “chán ngấy” với thiết bị này, vì các sản phẩm khác của Apple đã được cải tiến và trang bị đầy đủ tính năng hơn.

Theo các nhà nghiên cứu cho biết, sau khi “khai tử” MacBook Air Apple sẽ tập trung cải tiến MacBook Pro, và cho biết thêm có thể thiết bị này, sẽ mỏng và tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn hơn, như cảm biến vân tay, cảm ứng màn hình phụ cho các phím trên bàn phím.

Điều này sẽ lý giải cho việc khai tử của MacBook Air, nhưng Apple vẫn rất quan tâm đến lượng người dùng của MacBook Air, vì thế MacBook Pro này sẽ được tích hợp nhiều ưu điểm trên MacBook Air trước đó, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi vào một chiếc MacBook Pro có đầy đủ tính năng nhưng vẫn rất mỏng nhẹ như MacBook Air.

MacBook Pro sẽ có cảm biến vân tay

MacBook Pro sẽ có cảm biến vân tay

Có thể nếu không bị “khai tử” MacBook Air sẽ được Apple cải tiến cấu hỉnh bên trong, nhưng điều này có thể chẳng đem lại hiệu quả gì cho Apple, việc làm này sẽ khiến thiết bị này giống như iPhone SE vừa rồi, không những thế, việc MacBook Pro có đầy đủ tính năng hiện đại và thiết kế vẫn siêu mỏng sẽ cho lấp mọi ánh nhìn của người dùng đến MacBook Air.

Apple đang có kế hoạch trong thời gian tới sẽ chiếm lĩnh thị trường MacBook, và được biết khi MacBook Pro đã trở nên hoàn hảo hơn thì cũng là lúc MacBook Air từ giả cuộc chơi.

Những người dùng đang sử dụng MacBook Air đã nhận ra mình đã trở nên khá cổ hữu về công nghệ khi mang thiết bị này so sánh với các thiết bị khác về tính năng. Vì thế việc Apple cải tiến MacBook Pro và  và chỉ phát triển duy nhất dòng sản phẩm này sẽ khiến người dùng quan tâm đến sản phẩm này nhiều hơn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x