Trang chủ » Nexus 9 sắp bị khai tử và nhường sân cho những hãng khác

Nexus 9 sắp bị khai tử và nhường sân cho những hãng khác

09/04/2019 480 lượt xem

Theo thông tin từ phía HTC, sẽ ngừng sản xuất Nexus 9, và máy tính bảng Nexus cũng cùng chung số phận, để nhường chổ cho các sản phẩm quan trọng khác mà HTC đang hướng đến.

Nexus 9 bị khai tử

Nexus 9 bị khai tử

Đây là nguồn tin chính xác từ phía HTC, hãng này cho biết đã dừng việc sản xuất Nexus 9 và dòng máy tính bảng Nexus để chuẩn bị cho sản phẩm khác hơn, việc dừng sản xuất này không phải vì doanh số bán ra của sản phẩm này thấp mà do phía HTC đã hoàn thành hợp đồng với Google và sau khi hoàn thành hợp đồng bên phía Google sẽ gỡ bỏ các sản phẩm này khỏi danh mục Google Play, nhưng tại các cửa hàng của HTC sản phẩm này vẫn được bày bán với số lượng giới hạn. Hiện tại, chưa có thông tin nào cho biết về việc HTC sẽ cho ra mắt sản phẩm máy tính bảng Nexus tiếp theo.

Nói về lịch sử của Nexus, có tổng cộng 13 sản phẩm, đầu tiên phải kể đến Nexus 7 đây là thế hệ đầu tiên được sản xuất vào năm 2012, Nexus 7 bản kế nhiệm được sản xuất vào năm 2013, Nexus 10 được sản xuất vào năm 2012 và cuối cùng là Nexus 9 được sản xuất vào năm 2014, các dòng Nexus gần như không tạo được tiếng vang trên thị trường, dù trước khi ra mắt các sản phẩm này vẫn được quảng cáo một cách rầm rộ nhưng không được mấy người dùng quan tâm.

Các sản phẩm dòng Nexus cũng bị khai tử

Các sản phẩm dòng Nexus cũng bị khai tử

Không quá khó hiểu khi Google từ bỏ dòng máy tính bảng Nexus này, bới họ cũng đã có sản phẩm máy tính bảng mới và sản phẩm này được cho là sẽ hướng tới công việc nhiều hơn là giải trí như các sản phẩm khác, sản phẩm đó có tên là Pixel C, đây cũng là sản phẩm mà theo các chuyên gia dự đoán Google sẽ dùng để cạnh tranh các thương hiệu khác như Surface Pro của Microsoft hay iPad của Apple.

Cũng cùng dòng Nexus trước đó set-top box Nexus Q cũng đã dừng sản xuất, đây là thiết bị được cho là khá thất bại của Google khi doanh số bán a vô cùng thấp.

>> iPhone 7 có tính năng gì mới?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x