Trang chủ » Đâu là hình ảnh chính xác về iPhone 7?

Đâu là hình ảnh chính xác về iPhone 7?

09/04/2019 523 lượt xem

Đến tận tháng 9 thì iPhone 7 mới được ra mắt nhưng thời gian qua những hình ảnh về thiết kế của sản phẩm này đã xuất hiện trên mạng khá nhiều, nhưng những hình ảnh đó không giống nhau, khiến nhiều người dùng không thể phân biệt được đâu là hình ảnh chính xác nhất về iPhone 7.

Hình ảnh minh họa iPhone 7

Hình ảnh minh họa iPhone 7

1. Các thông tin dự đoán về iPhone 7

– Theo các nguồn tin trong thời gian qua cho hay, có thể Apple sẽ cho ra mắt 2 phiên bản iPhone 7 trong tháng 9 này, với kích thước màn hình như thế hệ 6s và 6s Plus, có nguồn tin thì cho rằng iPhone 7 sẽ có phiên bản Pro đặc biệt hơn các phiên bản còn lại.

– Thiết kế của iPhone 7 được cho là tương đồng với iPhone 6s, chỉ khác ở mặt sau máy dãy anten sẽ được dời lên phía trên nhưng khả năng bắt sóng sẽ tốt hơn 6s. iPhone 7 vẫn có thiết kế bằng nhôm nguyên khối chứ không dùng kính như những tin đồn khác.

Hình ảnh được cho là của iPhone 7

Hình ảnh được cho là của iPhone 7

– Cũng theo nhiều nguồn tin cho hay, iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm và thay thế bằng cổng kết nối lighning, nhưng thông tin này vẫn còn đang nghi vấn về khả năng chính xác của nó.

– iPhone 7 còn cho sẽ có chip xử lý A10, RAM 2GB cho bản thường và 3GB cho bản đặc biệt, bộ nhớ trong của máy cũng được cho rằng sẽ loại bỏ phiên bản 128GB và thay thế bằng 256GB nhưng vẫn giữ lại bản 16GB như hiện nay.

– Đặc biệt, iPhone 7 lần này được cho là có camera kép ở bản đặc biệt, giúp khả năng thu hình ảnh tốt hơn, chất lượng hơn, nếu thật sự iPhone 7 có camera kép như tin đồn có thể thiết kế camera sẽ giống với LG G5 hiện nay.

2. Thông tin nào là chính xác?

– Ở các thế hệ iPhone trước, trước khi ra mắt cũng xuất hiện rất nhiều tin đồn khác nhau, và phần trăm chính xác ở các trang công nghệ uy tín là khá cao. Như vậy, để có thể có được thông tin chính xác về iPhone 7, người dùng cần tổng hợp lại các thông tin giống nhau tại các trang công nghệ nổi tiếng hoặc các trang mạng xã hội được nhiều người dùng biết đến. Sự trùng hợp nhiều có thể sẽ có phần trăm chính xác cao hơn.

Hình ảnh được cho là của iPhone 7 Pro

Hình ảnh được cho là của iPhone 7 Pro

Được biết iPhone 7 có thể sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 9 năm nay, đây chính là sự kiện lớn nhất của Apple trong năm nay.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x