Trang chủ » Chủ tịch công ty mẹ Google nói iPhone không bằng Samsung

Chủ tịch công ty mẹ Google nói iPhone không bằng Samsung

09/04/2019 369 lượt xem

Được biết ông Eric Schmidt là chủ tịch công ty mẹ của Google, ông luôn hết lời khen Samsung tốt nhất trong khi chính ông đang sử dụng một chiếc iPhone 6s.

Chủ tịch công ty mẹ Google dùng iPhone nhưng khen Samsung

Chủ tịch công ty mẹ Google dùng iPhone nhưng khen Samsung

Để có thể so sánh như vậy ông cũng đang sử dụng song song một chiếc Galaxy S7, và ông cho rằng, sản phẩm của Samsung tốt hơn về tình năng và có dung lượng pin tốt hơn rất nhiều so với iPhone. Ông còn nói nếu bạn sử dụng 2 thiết bị này bạn cũng sẽ nói như tôi.

Việc dùng sản phẩm của đối thủ khiến cho ông có nhiều trải nghiệm, qua đó hiểu rõ đối thủ hơn, nhưng Google cũng đã và đang xây dựng nhiều ứng dụng phần mềm trên iPhone ví thế ông cũng quá lạ lẫm với iPhone như người dùng khác. Được biết trước đó ông là fan của sản phẩm BlackBerry.

Chủ tịch công ty mẹ Goolge

Chủ tịch công ty mẹ Goolge 

Có thể thấy trong thời gian qua rất nhiều người dùng ca tụng Galaxy S7 của Samsung tốt về mọi mặt, một sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay, có bao nhiêu lời khen dành cho S7 thì lại có bấy nhiêu lời chê dành cho iPhone 6s, các sản phẩm iPhone của Apple được cho là thiếu sáng tạo và đột phá, các sản phẩm hầu hết chỉ mang tính nâng cấp nhưng những nâng cấp đó không đáng kể, gần như “nhỏ giọt”, về thiết kế lẫn cấu hình, nhưng giá bán thì lại khá đát đỏ, khiến nhiều người dùng bắt đầu quay lưng với dòng sản phẩm này và hướng đến một sản phẩm tốt hơn như S7.

Vì vậy, bạn cũng sẽ không thấy lạ với những nhận xét của ông Eric Schmidt về iPhone 6s và Galaxy S7. Như vậy, nếu Apple muốn lấy lại vị thế “quán quân” của mình, thì các sản phẩm sau này phải thật sự đột phát và sáng tạo, nhiều tính năng hữu ích cho người dùng hơn là trang bị những tính năng mà người dùng rất ít khi dùng đến.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x