Trang chủ » iPhone 7 sức mạnh của âm thanh và camera

iPhone 7 sức mạnh của âm thanh và camera

09/04/2019 264 lượt xem

iPhone 7 có thể đang được Apple nghiên cứu trang bị đến 4 dãy loa và có camera lớn hơn, đây là những thông tin mới nhất của sản phẩm này.

Hình ảnh được cho là của iPhone 7

Hình ảnh được cho là của iPhone 7

Theo những hình ảnh rò rỉ trên mạng được cho là của iPhone 7, theo đó iPhone 7 sẽ co thiết kế 4 dãy loa được đặt ở cạnh trên và dưới tương tự như trên iPad, giới công nghệ dự đoán có thể Apple đang nghiên cứu hệ thống âm thanh mới hiện đại hơn trên iPhone lần này. Cũng trong hình ảnh này cho thấy đường kính camera đã lớn hơn các thế hệ trước, có thể Apple đã trang bị cho iPhone 7 camera lớn hơn và có thêm tính năng cảm biến hình ảnh mới nhất.

Có thể thấy việc tập trung vào âm thanh không phải là xu hướng hiện nay của các thương hiệu smartphone. Trước đó HTC cũng đã rất chăm chút cho sản phẩm của mình khi trang bị hệ thống âm thanh khá hiện đại và LG cũng không ngoại lệ. Ngày nay, phần lớn các smartphone đều tập trung phát triển camera hoặc cấu hình và màn hình máy, thế nhưng có thể Apple đang tìm hướng đi mới cho mình, việc phát triển âm thanh tốt hơn có thể giúp người dùng chú ý nhiều hơn đến iPhone?

Đường kính camera to hơn

Đường kính camera to hơn

Trước đó, những thông tin về sản phẩm iPhone 7 cũng đã xuất hiện rất nhiều trên các trang báo mạng, nhưng không ai có thể chắc chắn rằng những thông tin đó là chính xác. Những thông tin về thế hệ iPhone năm 2017 của Apple cũng đã được tiết lộ, có thể đây sẽ là iPhone có nhiều điều bất ngờ nhất, từ thiết kế đến cầu hình, và thế hệ iPhone này có thể là 7s hoặc 8, mọi thông tin gần như đều là dự đoán và người dùng cần đợi đến thời gian gần ra mắt sản phẩm mới có thể biết được thông tin chính xác hơn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x