Trang chủ » Điện thoại cổ “bật nắp” sắp được Motorola hồi sinh

Điện thoại cổ “bật nắp” sắp được Motorola hồi sinh

09/04/2019 602 lượt xem

Có thể dòng điện thoại đã lỗi thời “bật nắp” sẽ được Motorola phát triển trở lại vào tháng tới, có thể sẽ có nhiều cải tiến trên thiết bị này, nhưng làm mới một sản phẩm đã gần như bị lãng quên liệu có phải là cách hay?

Điện thoại "bật nắp" sắp trở lại

Điện thoại "bật nắp" sắp trở lại

Các sản phẩm “bật nắp” của Motorola đã tạo nên tiếng vang lớn trong hơn 10 năm qua, có thể nói đó là khoảng thời gian thành công nhất của thương hiệu này, bởi Motorola luôn được người dùng biết đến bởi thiết kế siêu mỏng và ấn tượng cùng chất lượng âm thanh trên các sản phẩm rất tốt.

Gần đây thông tin từ hãng này chia sẽ, hãng sẽ ra mắt sản phẩm “bật nắp” này vào đầu tháng 6 tới, theo nhiều dự đoán sản phẩm chắc chắn phải được cải tiến nhiều về thiết kế cũng như cấu hình máy và tính năng, việc ra mắt một sản phẩm được biết đến trên thị trường từ rất lâu có thể đây là chiến lược mới của hãng này, hoặc chỉ đơn giản là nhắm đến người dùng bình dân và yêu thích sản phẩm “bật nắp” này.

Dòng điện thoại Razr chuẩn bị ra mắt

Dòng điện thoại Razr chuẩn bị ra mắt

Sản phẩm V3 Razr được Motorola cho ra mắt năm 2004, khi đó do thiết kế lạ mắt và độc đáo sản phẩm này đã nhanh chóng tạo được tiếng vang trên toàn cầu, và doanh số bán ra là 50 triệu máy, đến năm 2007 sản phẩm bán được hơn 130 triệu máy một con số có thể nói là kỷ lục lúc bấy giờ.

Được biết Motorola là hãng di động đến từ Mỹ, sau đó hãng này đã được Google mua lại với giá hơn 12 tỷ USD, nhưng sau đó Google đã bán thương hiệu này lại cho Lenovo với giá 2,9 tỷ USD. Vậy giờ đây Lenovo chính là công ty mẹ của Motorola.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x