Trang chủ » iPhone 7 Plus có ROM khủng và camera kép

iPhone 7 Plus có ROM khủng và camera kép

09/04/2019 411 lượt xem

Theo thông tin rỏ rỉ trên mạng cho biết, iPhone 7 Plus có thể sẽ được trang bị bộ nhớ trong lên đến 256GB và có cmaera kép giúp chụp hình ảnh tốt hơn.

Đây là các linh kiện được cho là của iPhone 7 và 7 Plus

Linh kiện được cho của iPhone 7 và 7 Plus

Theo như một thông tin được tiết lộ trên các mạng xã hội tại Trung Quốc cho biết, những hình ảnh rò rỉ trên mạng là phần cứng được cho là của iPhone 7 Plus, theo các hình ảnh này iPhone 7 Plus sẽ có camera kép, và dung lượng bộ nhớ trong sẽ lên đến 256GB.

Thời gian qua, những tin đồn về iPhone 7 và 7 Plus liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội và các trang công nghệ, những thông tin này cho thấy iPhone 7 và 7 Plus sẽ có màn hình tương tự như sản phẩm tiền nhiệm, là 4.7 inch và 5.5 inch, không những thế nhiều thông tin khác của 2 sản phẩm này cũng được tiết lộ, sản phẩm sẽ có khả năng chống nước, camera kép, TouchID sẽ nhạy hơn tiền nhiệm rất nhiều.

Được biết Apple sẽ có 3 phiên bán dung lượng khác nhau là, 16GB, 64GB và 256GB, theo dự đoán ban đầu Apple sẽ loại bỏ phiên bản 16GB, nhưng có thể do nhu cầu người dùng và do phiên bãn 16GB mang tính chiếc lược của Apple nên hãng này đã quyết định loại bỏ phiên bản 128GB và thay thế bằng phiên bản 256GB.

iPhone 7 sẽ có 2 camera

iPhone 7 sẽ có 2 camera

Việc nâng cấp này sẽ phục vụ được nhiều đối tượng người dùng hơn, ví dụ với dung lượng 16GB Apple có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng không cần nhiều không gian lưu trữ chỉ cần lướt web, xem phim trực tuyết…phiên bản 16GB sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu như các sản phẩm cùng dòng khác nhưng có giá thành rẻ hơn. Với phiên bản 256GB một không gian lưu trữ thoải mái cho bạn thỏa sức chứa tất cả những thông tin, dữ liệu quan trong của mình máy mà không sợ bị đầy bộ nhớ giữa chừng, nhưng chắc chắn sản phẩm này sẽ có giá bán cao hơn sản phẩm khác.

Việc nâng cấp bộ vi xử lý của Apple cũng thấy sản phâm cần những không gian lưu trữ lớn hơn, thích hợp cho các game có đồ họa nặng hơn.

Theo nhiều tin cho hay, có thể phiên bản bộ nhớ 256GB sẽ có mặt trên sản phẩm iPhone 7 Plus, vậy nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm dung lượng 256GB thì bạn cần nâng cấp thiết bị cua mình lên màn hình lớn hơn, điều này khá bất tiện với các khách hàng không thích smartphone màn hình to, nhưng dù sao với màn hình to bạn sẽ có không gian trải nghiệm tốt hơn, thời lượng pin cũng lâu hơn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x