Trang chủ » Apple chuẩn bị sản xuất iPhone bằng mặt kính?

Apple chuẩn bị sản xuất iPhone bằng mặt kính?

09/04/2019 282 lượt xem

Nếu iPhone được làm bằng mặt kính sẽ như thế nào?

Mới đây một đối tác sản xuất chất liệu nhôm cho Apple để dùng trong việc sản xuất iPhone đã xác nhận, có thể iPhone năm 2017, năm mà Apple kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt iPhone đầu tiên, sẽ có thiết kế đột phá hoàn toàn khác với các iPhone hiện nay và kính là chất liệu được dự đoán sẽ thay thế khung nhôm.

Có thể iPhone sẽ có thiết kế bằng kính

Có thể iPhone năm 2017 sẽ có thiết kế bằng kính

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là iPhone 7 sẽ được ra mắt, mặc dù có nhiều người mong đợi nhiều điều vào sản phẩm này nhưng cũng có nhiều người dùng lại cho rằng, có thể thế hệ iPhone lần này của Apple sẽ không thay đổi nhiều dựa trên kinh nghiệm theo dõi iPhone trong những năm trước, có thể iPhone 7 lần này chỉ được nâng cấp thêm một vài tính năng, cấu hình và vài điểm  mới trong thiết kế. Mọi sự thay đổi có thể đổ dồn vào sản phẩm kế tiếp của Apple, sẽ ra mắt trong năm 2017. Và điều này cũng được giám đốc công ty sản xuất khung nhôm cho iPhone 6 của Apple xác nhận.

Các chuyên gia nhận định, có thể Apple sẽ ra một iPhone với thiết kế hoàn toàn mới lạ để đánh dấu và kỷ niệm 10 năm phát triển của iPhone, và cũng có thể mẫu iPhone này sẽ được gọi là “Pro” hoặc một tên gọi nào đó.

Thiết kế hoàn toàn mới cho iPhone tiếp theo

Thiết kế hoàn toàn mới cho iPhone tiếp theo

Theo như thông lệ hàng năm cho thấy, một năm Apple sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới và năm kế tiếp sẽ là bản nâng cấp của sản phẩm đó. Nhưng có thể trong thời gian tới Apple sẽ thay đổi chu kỳ này.

Những ngày gần đây, thông tin về các thế hệ iPhone tiếp theo của Apple ngày càng nhiều trên mạng, đặc biệt là thông tin về chiếc “iPhone 8” sản phẩm được cho là sẽ ra mắt vào năm 2017, càng gần đến ngày ra mắt iPhone 7 thì nhiều người dùng càng nhận ra có thể sản phẩm này sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình và họ bắt đầu trông đợi điều đó vào thế hệ iPhone tiếp thep, từ đó cho thấy người dùng rất mong muốn ở iPhone có một sự đột phá về thiết kế và tính năng, thay vì chỉ đi theo rập khuôn từ bấy lâu nay.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x