Trang chủ » Nội thất Apple Store đang được thiết kế mới

Nội thất Apple Store đang được thiết kế mới

09/04/2019 494 lượt xem

Apple Store đang được làm mới hoàn toàn

Nội thất của Apple Store mới xây dựng cho thấy, đây không chỉ là một cửa hàng bán lẻ di động thông thường mà nó còn thể hiện tính công động bên trong.

Không gian mới nhất của Apple Store

Không gian mới nhất của Apple Store

Tại thành phố San Francisco của Mỹ vừa qua Apple đã cho mở thêm một cửa hàng với thiết kế nội thất hoàn toàn mới, động thái này của Apple được cho là sẽ tạo nên một công đồng bên trong cửa hàng, mang đến sự thân thiện và hòa nhập hơn, đây là một không gian mở giúp người dùng có thể thoải mái trao đổi và trải nghiệm tại cửa hàng.

Theo các báo cáo cho thấy, mặc dù Apple Store không mang lại nhiều doanh thu cho Apple trong những năm qua khi so với việc bán hàng qua mạng, nhưng đây được xem là những dấu ấn thực tế, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với các sản phẩm của Apple, và thông qua các Apple Store còn cho thấy sự hiện diện của Apple ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Không gian xanh được Apple Store tận dụng

Không gian xanh được Apple Store tận dụng

Apple Store này được thiết kế rất đặc biệt, phần mặt tiền của sản phẩm được thiết kế hoàn toàn bằng kính, tạo sự thân thiện tối đa của người dùng và cửa hàng. Khi vào bên trong cửa hàng, ấn nút sẽ tạo thành một không gian mở hoàn toàn khác, cách thiết kế này được cho là sẽ tạo thành một phần cơ hữu của thánh phố này.

Thiết kế của Apple Store mới này được cho là đa năng hơn, phần phía trước được cho là không gian sẽ giành cho giới nghệ sĩ hàng tuần trao đổi công nghệ. Bên trong cửa hàng còn được thiết kế một phòng dành riêng cho việc bàn luận và trao đổi về các vấn đề công nghệ chủ yếu là Mac và iOS của giới nghệ sỹ và nhiếp ảnh. Không gian chăm sóc khách hàng cũng được thiết kế rất đặc biệt với rất nhiều cây xanh được trồng ngay bên trong phòng. Không gian trải nghiệm được thiết kế rất đặc biệt, tất cả những sản phẩm mới nhất sẽ được trưng bày tại đây.

Tất cả đều tạo nên một không mở

Tất cả đều tạo nên một không mở

Với việc thiết kế Apple Store mới này, Apple đang dần thay đổi quan điểm của khách hàng về những cửa hàng, đây không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, mà còn một cộng đồng thu hút nhiều nghệ sỷ địa phương đến tham gia các trải nghiệm và thảo luận về công nghệ, đây được xem là việc làm rất khó thực hiện.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x