Trang chủ » iPhone 8 sẽ có thiết kế bằng kính như iPhone 4

iPhone 8 sẽ có thiết kế bằng kính như iPhone 4

09/04/2019 326 lượt xem

iPhone 8 sẽ có thiết kế bền bỉ và mạnh mẽ

Theo thông tin từ các đối tác của Apple có thể sản phẩm của hãng này vào năm 2017 sẽ có thiết kế bằng kính ở mặt trước và mặt sau, tương tự như trên iPhone 4.

iPhone 8 sẽ có chất liệu kính bao quanh

iPhone 8 sẽ có chất liệu kính bao quanh

Hiện nay, vẫn còn khá lâu nữa thì iPhone 7 mới ra mắt nhưng những tin đồn về thế hệ iPhone năm 2017 đã bắt đầu xuất hiện trên các trang công nghệ, mặc dù độ chính xác của các thông tin này vẫn chưa được xác định nhưng điều đó cũng cho thấy, mặc dù doanh số đang giảm nhưng không thể phủ nhận sức hút của iPhone với người dùng hiện nay vẫn còn rất lớn.

Như vậy, theo hãng đối tác chuyên cung cấp kim loại sản xuất iPhone cho Apple tiết lộ, có thể iPhone trong năm 2017, sẽ có thiết kế lại bằng kính nhưng có thể sẽ được cải tiến hơn so với iPhone 4 trước đó, việc sản xuất chất liệu kính cho iPhone đòi hỏi kỷ thuật cao và khá khó khăn, thiết kế bằng kính sẽ mang lại cho thiết bị một sự sang trọng và đẳng cấp hơn.

iPhone 8 sẽ có thiết kế bằng kính

iPhone 8 sẽ có thiết kế bằng kính

Mới đây giám đốc sản xuất của công ty đối tác của Apple đã có cuộc họp với cổ đông về vấn đề sản xuất linh kiện kính cho iPhone 8 của Apple, Apple dự định sẽ dùng kính bao phủ bên ngoài lớp kim loại. Cũng với iPhone 8 có thể Apple sẽ có nhiều thay đổi lớn không chỉ về mặt kính mà còn cải tiền từ công nghệ màn hình LCD sang màn hình OLED. Chưa dừng lại ở đó, iPhone 8 còn được đồn đoán sẽ có màn hình OLED không viền, cảm biến vân tay được tích hợp ngày dưới màn hình và sẽ loại bỏ nút home truyền thống.

Với thiết kế bằng kính phủ ngoài lớp kim loại, iPhone 8 được cho là sẽ giảm đáng kể kim loại trên thân máy và thay vào đó là chất liệu kính. Nếu đây là một bước thay đổi lớn cìa iPhone, có thể thế hệ iPhone này sẽ có tên iPhone 8 thay vì iPhone 7s như thường lệ, việc nâng cấp này cũng đánh dấu kỉ niệm 10 năm ngày Apple cho ra mắt iPhone đầu tiên.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x