Trang chủ » BlackBerry có smartphone chạy Android màn hình rộng

BlackBerry có smartphone chạy Android màn hình rộng

09/04/2019 386 lượt xem

BlackBerry mới được thiết kế màn hình lên đến 5.2 inch

Được biết chiếc smartphone thứ 2 chạy Android của BlackBerry có màn hình lên đến 5.2 inch, với màn hình rộng này có thể sản phẩm sẽ không còn bàn phím Qwerty quen thuộc.

Thông số kỹ thuật của BlackBerry Hamburg

Thông số kỹ thuật của BlackBerry Hamburg

Có thể nói BlackBerry là một hãng sản xuất điện thoại có tính bảo mật rất cao, và những sản phẩm của hãng này đều mang một đặt trưng rất riêng biệt dù chạy chung hệ điều hành Android, hấu hết các sản phẩm của BlackBerry đều có bàn phím Qwerty rất đặc trưng, nhưng với sản phẩm chuẩn bị ra mắt này được dự đoán sẽ không còn bán phím như trên vì máy có màn hình rộng nên bán phím cứng sẽ được chuyển sang bàn phím cảm ứng như các smartphone hiện nay.

Được biết sản phẩm mới này có tên gọi là BlackBerry Hamburg, theo nhiều thông tin chia sẽ cấu hình của BlackBerry Hamburg sẽ không có nhiều điểm nổi bật, không được nâng cấp mạnh mẽ như Priv vì để phù hợp với mức giá tầm trung của smartphone này.

Cụ thể cấu hình máy như sau: Máy dùng chip Snapdragon 615, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB và có thẻ nhớ mở rộng, màn hình rộng 5.2 inch độ phân giải full HD, sản phẩm BlackBerry Hamburg sẽ không có thiết kế trượt như các sản phẩm khác của BlackBerry nên việc loại bỏ bàn phím Qwerty sẽ giúp máy gọn gàng hơn và thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Có thể BlackBerry Hamburg sẽ không còn bán phím Qwerty

Có thể BlackBerry Hamburg sẽ không còn bán phím Qwerty

Có lẽ ngày nay xu hướng selfie quá phổ biến nên các hãng sản xuất đều cho ra những smartphone có độ phân giải camera trước khá cao, cụ thể đối với BlackBerry Hamburg lên đến 8MP trong khi camera chính chỉ 12MP. Việc trang bị này được cho là BlackBerry ngày càng hiểu tâm lý người dùng hơn.

Ngoài ra, sản phẩm mới này của BlackBerry còn được cho là sẽ không còn sử dụng nền tảng BlackBerry OS do hãng tự tạo như các sản phẩm trước,  mà thay vào đó là dùng hệ điều hành của Google, và những sản phẩm cũ chạy hệ điều hành BlackBerry OS đã được bán ra trên thị trường sẽ được hãng hỗ trợ về phần mềm trong một thời gian.

Đó là những thông tin về BlackBerry Hamburg, còn khá nhiều thông tin về sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ, có thể người dùng phải đợi gấn đến ngày ra mắt sản phẩm mới có nhiều thông tin chính xác hơn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x