Trang chủ » Hình ảnh huyền ảo được chụp từ Galaxy S7

Hình ảnh huyền ảo được chụp từ Galaxy S7

09/04/2019 307 lượt xem

Cách hình ảnh được chụp từ Samsung Galaxy S7

Khung cảnh miền Trung hiện lên huyền ảo qua ống kính Galaxy S7, không gian đẹp thơ mộng, cùng màu sắc hài hòa, sương phủ khiến không gian càng trở nên tuyệt vời hơn.

Hình ảnh chụp được từ camera S7

Hình ảnh chụp được từ camera S7

Samsung Galaxy S7 sản phẩm được đánh giá là tốt nhất hiện nay, hầu như sau khi trải qua nhiều bài kiểm tra về tất cả yếu tố trên máy, thì ngoài việc máy khá nóng trong lúc chơi game thì các chuyên gia chưa phát hiện ở smartphone này những điểm trừ nào đáng kể. Sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế lẫn cấu hình, trang bị nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời và tiện ích. Đặc biệt, là camera máy được đánh giá là khá hoàn hảo, và đạt khẩu độ f/1.7 chưa từng có trên bất kỳ smartphone này và ngang bằng với các máy ảnh chuyên nghiệp hiện nay.

1. Khả năng chụp ảnh của S7 trong các điều kiện khác nhau

– Ống kính của S7 với khẩu độ f/1.7 đã thu ánh sáng rất tốt, cho tái tạo màu chính xác, màu sắc vừa đủ để thể hiện chi tiết, rõ ràng. Với việc camera được trang bị kỹ lưỡng cho khả năng xóa phông cực tốt, lấy nét nhanh và chính xác vào chủ thể, giúp chủ thể trong ảnh trở nên rõ ràng hơn.

Khả năng bắt nét nhanh và chính xác của S7

Khả năng bắt nét nhanh và chính xác của S7

– Mỗi bức ảnh sẽ cho thấy nét đẹp khác nhau và khả năng cân chỉnh màu tự động của S7 là rất tuyệt vời, màu sắc khá trung thực, rõ ràng và rất hài hòa với khung cảnh thật. Với khẩu độ f/1.7 cho khả năng thu sáng tốt, dù chụp ngược sáng nhưng hình ảnh vẫn ở mức khá tốt. Ngoài ra, camera S7 còn có khả năng bắt nét cực nhanh 30m/s nên dù bạn chuyển động nhanh thì ảnh chụp được cũng không bị mờ, giúp bạn không bỏ xót bất kỳ một khoảnh khắc nào trong cuộc sống.

Chụp ngược sáng tốt

Chụp ngược sáng tốt

Với những gì mà camera S7 làm được có thể thấy, hoàn toàn có thể thay thế máy chụp chuyên nghiệp trong các chuyên du lịch của bạn. Samsung ngày càng nâng cao khả năng chụp ảnh các sản phẩm của mình đến mức tốt nhất. Với những gì mà camera S7 làm được chắc chắn các hãng điện thoại khác phải còn cố gắng nhiều mới có thể theo kịp.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x