Trang chủ » iPhone 7 sẽ có thêm phiên bản iPhone 7 Pro?

iPhone 7 sẽ có thêm phiên bản iPhone 7 Pro?

09/04/2019 275 lượt xem

iPhone 7 có thêm phiên bản mới để đánh mạnh vào thị trường

iPhone 7 có thể sẽ mang nhiều khác biệt nhất với các sản phẩm tiền nhiệm, từ iPhone 6 trở đi Apple đã cho ra mắt cùng lúc 2 phiên bản và iPhone 7 được dự đoán là có đến 3 phiên bản sẽ được ra mắt vào tháng 9 này.

iPhone 7 sẽ có nhiều phiên bản khác nhau

iPhone 7 sẽ có nhiều phiên bản khác nhau

Như vậy, lại thêm một tin đồn nữa về iPhone 7 đã xuất hiện sau hàng loạt những tin đồn trong thời gian vừa qua, có lẽ khi càng gần đến ngày ra mắt sản phẩm thì thông tin về sản phẩm xuất hiện trên các trang mạng ngày càng nhiều, có thể là do tưởng tượng của các chuyên gia, cũng có thể là do chính Apple đã âm thầm tung ra nhưng thông tin trên để nhằm mục đích kinh doanh nào đó.

Theo những thông tin trong mấy ngày qua, iPhone 7 đã bắt đầu được lắp ráp tại 2 nhà máy là Foxconn và Pegatron, việc sản xuất sớm hơn dự kiến 1 tháng cho người dùng nhiều nghi vấn, có thể sản phẩm này mang nhiều chi tiết khó hơn và cũng có thể iPhone 7 sẽ có đến 3 phiên bản khác nhau, có thể là iPhone 7 thường, 7 Plus và 7 Pro.

iPhone 7 có 3 phiên bản

iPhone 7 sẽ có 3 phiên bản

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, phiên bản iPhone 2017 có thể sẽ có màn hình cong 2 cạnh bên và phím home có thể được tích hợp vào màn hình, cảm biến vân tay cũng được tích hợp vào màn hình 3D của máy, cũng theo dự đoán có thể công nghệ màn hình AMOLED cũng sẽ được trang bị cho iPhone này thay cho màn hình Retina truyền thống.

Nhiều tin đồn cho biết, có thể trong phiên bản iPhone 7 Plus sẽ được Apple trang bị camera kép nằm ngang ở mặt sau, và nhiều khả năng camera lần này sẽ được hỗ trợ thêm tính năng chống rung quang học OIS, zoom quang học.

Thế nhưng, theo một nguồn tin khác cho hay, iPhone 7 có thể sẽ không có nhiều thay đổi so với 6s, về thiết kế và cầu hình, có thể trong thiết kế chỉ có một vài điểm nhỏ được thay đổi giúp thiết bị hoạt động tốt hơn. Cũng theo tin đồn này, có thể trong năm 2017 Apple sẽ không ra mắt phiên bản 7s cập nhật mà lên thẳng iPhone 8 vì 2017 là kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt sản phẩm smartphone đầu tiên của hãng này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x