Trang chủ » Tại sao iPhone 7 lắp ráp sớm hơn những iPhone trước đó?

Tại sao iPhone 7 lắp ráp sớm hơn những iPhone trước đó?

09/04/2019 267 lượt xem

iPhone 7 chuẩn bị được lắp ráp tại Trung Quốc

2 công ty sản xuất iPhone lớn nhất của Apple đã bắt đầu tuyển và đào tạo công nhân để chuẩn bị cho việc sản xuất iPhone 7, được biết quy trình sản xuất iPhone 7 năm nay có nhiều chi tiết phức tạp hơn nên cần có nhiều thời gian để lắp ráp.

iPhone 7 có thể ra mắt sớm hơn

iPhone 7 có thể ra mắt sớm hơn

Có thể thấy, mặc dù trong mấy tháng qua doanh số của Apple đã giảm và người dùng cũng thờ ơ với iPhone SE sản phẩm mới nhất của Apple được ra mắt vào tháng 3 này, thế nhưng không thể phủ nhận sức hút về một thế hệ iPhone mới vẫn không hề giảm, và có lẽ vì iPhone SE quá nhạt nhẻo mà mọi tâm điểm chú ý của người dùng đang đổ dồn về iPhone 7 này. Còn đến 4 tháng nữa iPhone 7 mới được ra mắt người dùng, thế nhưng thời gian qua những thông tin về iPhone 7 liên tục xuất hiện trên các trang mạng công nghệ, những lời đồn về thiết kế, cấu hình, tính năng…Và gần đây nhất là việc iPhone 7 sẽ được sản xuất sớm hơn 1 tháng so với dự kiến khiến người dùng càng mong chờ sản phẩm này sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến. Những hình ảnh rò rỉ trên mạng được cho là cùa iPhone 7 nhưng không ai có thể chắc chắn đó có phải là của iPhone 7 hay không.

iPhone 7 chuẩn bị được sản xuất

iPhone 7 chuẩn bị được sản xuất

Công ty Foxconn và Pegatron đang thực hiện các quy trình chuẩn bị cho việc lắp ráp iPhone 7, sản phẩm này sẽ được lên kệ vào tháng 9 năm nay, sở dĩ việc lắp ráp được chuẩn bị sớm là vì iPhone 7 lần này có nhiều chi tiết khó hơn các sản phẩm tiền nhiệm.

Nhiều người dùng đang trông chờ iPhone 7 sẽ có những tính năng mới như chống nước, phím home được tích hợp dưới màn hình máy và được trang bị camera kép nhằm giúp máy chụp ảnh tốt hơn. Theo thông lệ hàng năm, đời iPhone mới nhất sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 9 hàng năm, và năm nay, có sự trùng hợp, trước khi iPhone ra 7 ra đời thì Apple sẽ ra mắt hệ điều hành iOS 10 có nhiều thay đổi lớn, và nếu iOS 10 được ra mắt vào tháng 6 này thì chắc chắn sẽ được tích hợp trên iPhone 7 và càng cho sản phẩm này thêm hấp dẫn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x