Trang chủ » Cập nhật iOS 9.3.2 cho iPad mới nhất gặp lỗi

Cập nhật iOS 9.3.2 cho iPad mới nhất gặp lỗi

09/04/2019 275 lượt xem

Phiên bản iOS 9.3.2 bị lỗi nặng khi iPad được cập nhật

Việc cập nhật lên iOS 9.3.2 của Apple đã khiến cho iPad Pro 9.7 inch gặp lỗi “treo táo”, thông tin được biết trên diễn đàn iOS của Apple trong những ngày qua.

iPad Pro 9.7 inch dính lỗi "treo táo" khi cập nhật

iPad Pro 9.7 inch dính lỗi "treo táo" khi cập nhật

Có lẽ đây không phải là lần đầu tiên Apple vướng phải lỗi khi các thiết bị của mình cập nhật hệ điều hành mới. Nếu như việc cập nhật iOS 9.3.1 khiến iPad 2 bị lỗi trong lúc cài đặt thì giờ đây với iOS 9.3.2 lại khiến iPad thế hệ mới nhất của Apple bị lỗi “treo táo”. Hiện tượng của lỗi này là sau khi cập nhật lên iOS 9.3.2 iPad Pro 9.7 inch sẽ không thể hoạt động được và trên màn hình máy luôn báo lỗi “Error 56” buộc người dùng phải kết nối với iTunes để xử lý.

Về phía Apple cho rằng, đây là lỗi của phần cứng và người dùng cần nâng cấp iTunes lên phiên bản mới nhất để đảm bảo về các vấn đề bảo mật, sau đó bạn hãy khởi động lại máy sẽ khắc phục được, nếu trường hợp không khắc phục được lỗi bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ.

Apple cần cập nhật bản vá lỗi sớm nhất

Apple cần cập nhật bản vá lỗi sớm nhất

Có thể trong thời gian tới Apple sẽ phải phát hành bản vá lỗi để giúp người dùng khắc phục tình trạng này, hiện tại, lỗi đang diễn ra khá nhiều trên các sản phẩm iPad Pro 9.7 inch và người dùng hết sức than phiền về vấn đề này. Được biết, iOS 9.3.2 vừa được Apple phát hành sáng nay, cụ thể trên bản mới này chỉ giúp khắc phục các lỗi ở phiên bản trước và tăng cường tình bảo mật của máy, và bản này cũng không có thêm tính năng gì mới.

Có thể trong tương lai Apple phải xem xét thật kỷ vấn đề phát hành phiên bản hệ điều hành mới này, vì hầu như các bản hệ điều hành mới đều xảy ra lỗi và khiến nhiều người dùng rất bức xúc về việc này. Apple là một thương hiệu lớn, và chỉ có hệ điều hành iOS được người dùng mong chờ nhất, vì ngay khi Apple chính thức phát hành bản cập nhật thì sáng hôm sau hầu hết các sản phẩm của hãng này đều được nâng cấp lên phiên bản mới nhất một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm: Ngắm iPhone 7 qua đồ họa 3D

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x