Trang chủ » Bạn có biết Galaxy A5 có tính năng chống trộm?

Bạn có biết Galaxy A5 có tính năng chống trộm?

09/04/2019 734 lượt xem

Tính năng chống trộm trên Galaxy A5 có thật sự hiệu quả?

Galaxy A5 được trang bị tính năng Android Device Menager, tính năng này cho phép người dùng định vị vị trí của Galaxy A5 hiện tại, và từ đó có thể tìm được thiết bị bị mất nhanh nhất.

Galaxy A5 có thêm tính năng hấp dẫn

Galaxy A5 có thêm tính năng hấp dẫn

Tính năng Android Device Menager được tương tự như tính năng tìm iPhone. Người dùng hoàn toàn có thể định vị được vị trí hiện tại của A5 thông qua GPS. Bạn có thể làm theo hướng dẫn để kích hoạt tính năng và giúp tìm lại A5 bị mất.

1. Cách kích hoạt Android Device Menager

– Cách kích hoạt rất đơn giản, trước tiên, bạn khởi động ứng dụng, sau đó đăng nhập gmail trên thiết bị, nếu đây là lần đầu tiên bạn dùng đến ứng dụng Android Device Menager thì thiết bị sẽ yêu cầu bạn chấp nhận các điều khoản của ứng dụng, bạn chỉ cần nhấn đồng ý, sau đó chọn “accept” là đã hoàn tất quá trình kích hoạt ứng dụng.

Ứng dụng chống trộm trên A5

Ứng dụng chống trộm trên A5

– Tính năng này sẽ giúp bạn định vị được vị trí của thiết bị và tìm lại Samsung Galaxy A5 bị mất, ngoài ra, tính năng này còn giúp thiết bị rung chuông và xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị khi bạn không thể lấy lại được máy.

2. Cách sử dụng ứng dụng

– Nếu không may thiết bị của bạn xảy ra mất trộm, bạn có thể thực hiện như sau, bạn vào trình quản lý để đăng nhập vào gmail, khi nào trình duyệt cho phép ứng dụng Android Device Menager hiện thị ra màn hình, bạn chỉ cần bấm vào đồng ý và nhấn tiếp tục.

Ứng dụng Android Device Menager giúp tìm lại A5 bị mất

Ứng dụng Android Device Menager giúp tìm lại A5 bị mất

– Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được truy cập vào trang web quản lý thiết bị. Tại đây, tên thiết bị của bạn là Galaxy A5 sẽ hiện thị đầu trang, lúc này bạn có 3 lựa chọn đó là Khóa, Xóa và Rung, dĩ nhiên vị trí cuối cùng của máy sẽ tự động hiển thị trên bản đồ và theo đó bạn có thể tìm ra được thiết bị của mình. Tính năng rung chuông, sẽ giúp thiết bị đổ chuông trong 5 phút với mức âm lượng cao nhất cho dù thiết bị đang ở chế độ im lặng. Tùy chọn Khóa, sẽ giúp bạn khóa thiết bị ngay lập tức để tránh bị mất dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, tính năng này còn cho phép bạn để lại một vài thông tin cá nhân như tên, số điện thoại,…để trong trường hợp người nhặt được muốn trả lại cho bạn.

– Nếu 2 tùy chọn trên không giúp bạn tìm lại được thiết bị của mình, thì cách cuối cùng đó là “Xóa” toàn bộ dữ liệu trên máy để tránh bị copy trái phép. Sau khi bạn chọn vào tùy chọn “Xóa” các dữ liệu quan trọng như, Gmail, nhạc, hình ảnh, thông tin ứng dụng. sẽ được xóa toàn bộ, và bạn cũng lưu ý những thông tin lưu trên thẻ nhớ sẽ không thể xóa được.

– Đặc biêt, nếu bạn xóa khi máy đang trong tình trạng offline hoặc không có kết nối 3G, 4G hay wifi thì máy sẽ tự động thực hiện tiến trình xóa ngay khi vừa được online mà bên ngoài không thể can thiệp được.

Có thể thấy, tính năng Android Device Menager được rất nhiều người dùng ủng hộ vì rất hữu dụng, có thể tìm lại thiết bị bị mất và hoàn toàn có thể thực hiện theo ý của mình từ xa, tránh việc bị mất trộm thông tin cá nhân.

>> Xem thêm: Galaxy A7 2016 giá bao nhiêu?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x