Trang chủ » Sony sẽ thay đổi hoàn toàn?

Sony sẽ thay đổi hoàn toàn?

09/04/2019 257 lượt xem

Sony sắp có thay đổi lớn nhằm múc đích phát triển mạnh mẽ hơn

Sony có thể sẽ khai tử các smartphone của mình thuộc dòng Z, C, M, và được biết Sony sẽ chuyển sang phát triển mạnh mẽ và sâu hơn cho dòng X, một dòng được rất nhiều người dùng yêu thích trong thời gian vừa qua.

Sony sẽ khai tử các dòng Z, C, M

Sony sẽ khai tử các dòng Z, C, M 

Trong một sự kiện mới nhất, bên phía Sony đã tiết lộ sẽ kết thúc dòng Xperia Z, mục đích của việc làm này là để thay đổi thương hiệu. Không những thế, theo một thông báo gần đây cho biết không chỉ dòng Z bị khai tử mà các dòng còn lại như C, M cũng sẽ được Sony kết thúc.

Sony đã có vạch định phát triển trong tương lai rất rõ ràng, tất cả đều được chia theo giai đoạn, cụ thể, giai đoạn 1, từ năm 2010 đến 2012, đây là thời điểm được bắt đầu của Sony với các thiết bị chạy Android mà điểm nhấn là sản phẩm Xperia X10, giai đoạn 2 từ năm 2013 đến 2015, giai đoàn này Sony tập trung phát triển các sản phẩm thuộc dòng Z, và giai đoạn cuối cùng từ năm 2016 đến 2018, Sony tập trung phát triển dòng X. Tất cả hướng đi của Sony đã được vạch định sẳn và học chỉ việc làm theo vì thế người dùng không phải bất ngờ về việc Sony loại bỏ những dòng sản phẩm đã khá nổi tiếng trên thị trường trong thời gian vừa qua.

Như vậy, có thể đến hết năm 2018, Sony sẽ tập trung tất cả các sản phẩm của mình thành một dòng duy nhất đó là X, giống như Apple chỉ có 1 dòng iPhone là smartphone. Việc gộp tất cả trong một này có thể sẽ làm sản phẩm của Sony chất lượng hơn và tốt hơn nhiều các sản phẩm trước đây. Và người dùng hoàn toàn có thể trông đợi trong tương lai Sony sẽ cho ra mắt các sản phẩm dòng X cực kỳ chất lượng.

Vào thời gian gần đây nhất, Sony đã cho ra mắt một dòng sản phẩm của mình có tên là Xperia C6 Ultra, đây là chiếc tablet của Sony có màn hình đến 6 inch, cùng cấu hình khá mạnh mẽ, nhưng theo dự đoán có thể khi Sony gộp các sản phẩm dòng X lại với nhau, thì sản phẩm trên sẽ có tên Xperia X Ultra.

Các sản phẩm sẽ được gộp lại dòng X

Các sản phẩm sẽ được gộp lại dòng X

Có thể trong tuần tới đây, sản phẩm Xperia X Performance sẽ được Sony cho lên kệ tại các thị trường trên thế giới nhưng đến tháng 6 sản phẩm này mới có mặt tại Việt Nam, được biết sản phẩm này sẽ có cấu hình khá mạnh mẽ như có chip Snapdragon 650, RAM 3GB, màn hình 5 inch độ phân giải full HD, và dĩ nhiên với các sản phẩm thuộc dòng Sony sẽ được trang bị camera rất tốt chất lượng cao.

Có thể thấy, nếu đem so với Xperia X, Xperia X Performance có cấu hình mạnh hơn với vi xử lý Snapdragon 820 xung nhịp 2.15 GHz, GPU Adreno 530, pin dung lượng 2700mAh. Phiên bản giá rẻ Xperia XA có màn hình 5 inch với độ phân giải HD, chạy vi xử lý MediaTek 6755, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và một camera chính13 megapixel, camera phụ 8 megapixel…

Rất nhiều chuyên gia cho rằng, có thể sản phẩm này chỉ là bước khởi đầu, và là bước đệm để Sony cho ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn trong tương lai, và hứa hẹn người dùng nhiều điểu bất ngờ.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x