Trang chủ » iPhone 7 chưa ra mắt mà iPhone 8 đã được rò rĩ?

iPhone 7 chưa ra mắt mà iPhone 8 đã được rò rĩ?

09/04/2019 534 lượt xem

iPhone 8 sẽ là cuộc cách mạng của Apple?

Thời điểm iPhone 8 ra mắt sẽ đúng vào dịp Apple kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên, vì thế sản phẩm này được dự đoán sẽ có sự đột phá.

iPhone 8 cuộc cách mạng của Apple

iPhone 8 cuộc cách mạng của Apple

Mặc dù iPhone 7 chưa được ra mắt nhưng trong thời gian vừa qua, những tin đồn về sản phẩm này khiến người dùng không khỏi thất vọng, vì thế theo các nhà nghiên cứu cho biết, trong thời gian tới chiếc iPhone 8 của Apple có thể sẽ không theo truyền thống vốn có của Apple mà làm một cuộc cách mạng, như viên màn hình benzel siêu mỏng, cảm biến vân tay sẽ được tích hợp dưới màn hình máy, không còn nút home truyền thống.

Theo trí tưởng tượng của các nhà thiết kế, iPhone 8 sẽ có màn hình trước là không gian toàn màn hình, tất cả tính năng thao tác sẽ được thực hiện dưới màn hình 3D của máy.

Nhưng có nhiều thắc mắc quanh vấn đề này cho biết, tại sao Apple không tích hợp những công nghệ đó trên sản phẩm được ra mắt vào tháng 9 này mà phải đợi đến iPhone 8? Các chuyên gia cho rằng, năm 2017 là kỷ niệm 10 năm Apple ra mắt smartphone đầu tiên nên việc iPhone 8 mang nhiều điểm đặc biệt được cho là để kỷ niệm cho ngày quan trọng này.

iPhone 8 có màn hình benzel

iPhone 8 có màn hình benzel

Dù sao thì những thông tin trên cũng đều là dự đoán của các chuyên gia, không ai có thể khẳng định được tính chính xác của nó, phải đợi đến năm 2017 mọi chuyện sẽ được giải đáp rõ ràng hơn. Nhưng cũng không quên tháng 9 này, sẽ là ngày trọng đại của Apple khi sản phẩm mới đang được rất nhiều người dùng trông đợi sẽ ra mắt với nhiều điểu bất ngờ hơn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x