Trang chủ » Galaxy S7 có doanh số bán ra cao trong quý đầu năm nay

Galaxy S7 có doanh số bán ra cao trong quý đầu năm nay

09/04/2019 284 lượt xem

Galaxy S7 có doanh số hấp dẫn khi vừa ra mắt

Đây là báo cáo mới nhất vừa được thông báo, sản phẩm Galaxy S7 của Samsung đã trờ thành tâm điểm của người dùng trong thời gian qua, bởi sản phẩm này liên tiếp được bình chọn rất nhiều cái nhất, như bán chạy nhất tháng đầu, cấu hình mạnh nhất, tính năng tốt nhất và smartphone tốt nhất.

Doanh số Galaxy S7 tăng mạnh

Doanh số Galaxy S7 tăng mạnh 

Theo báo cáo mới nhất của công ty chuyên nghiên cứu thị phần smartphone trong thời gian vừa qua cho biết, Galaxy S7 và S7 edge của Samsung đã chiếm hơn 5,8% thị phần trong quý I/2016 này, đây là một con số rất đáng mừng cho hãng này. Các nhà phân tích cho biết, Galaxy S7 và  Galaxy S7 Edge nằm trong top 5 smartphone bán chạy nhất quý I/2016, sản phẩm này ra mắt vào tuần cuối cùng của tháng 3.

Theo cuộc khảo sát mới nhất của người dùng tại Mỹ cho biết, khoảng 53% người dùng tại đây chọ Galaxy S7 là vì, sản phẩm này có dung lượng pin lớn mặc dù thời lượng pin không được cải tiến nhiều, nhưng Galaxy S7 được trang bị sạc không dây và tính năng sạc nhanh, những người dùng còn lại cho biết họ chọn Galaxy S7 là vì sản phẩm này có camera chụp hình rất ấn tượng. Ngoài ra, những yếu tố khác như, dung lượng bộ nhớ, cấu hình máy cũng được nhiều người dùng quan tâm tới khi chọn máy. 38% người dùng mua Galaxy S7 nhờ thông qua truyền thông quảng cáo, có thể thấy việc quảng cáo sản phẩm của Samsung đã phát huy tác dụng tốt nhất, những chương trình khuyến mãi và giảm giá của Samsung cũng được nhiều người dùng quan tâm.

Galaxy S7 lọt top 5 smartphone bán chạy nhất quý I/2016

Galaxy S7 lọt top 5 smartphone bán chạy nhất quý I/2016

Galaxy S7 còn được sự đoán sẽ có doanh số bán ra tăng cao trong quý tiếp theo do sản phẩm chỉ được bán vào 3 tuần cuối của quý I, các sản phẩm cạnh tranh với S7 như HTC 10, LG G5 cũng không có thị phần cao. Với việc doanh số của Samsung đã tăng trong thời gian gần đây cho thấy hãng này đã đi đúng hướng trong việc phát triển smartphone của mình, dự đoán các sản phẩm tiếp theo của Samsung cũng sẽ được nhiều người dùng đón nhận như Galaxy S7 này. “Biết đâu bất ngờ” trong lương lai gần Apple sẽ phải đuổi theo Samsung.

>> Xem thêm: Cận cảnh đập hộp Galaxy J5 2016

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x