Trang chủ » Ngắm iPhone 7 qua đồ họa 3D

Ngắm iPhone 7 qua đồ họa 3D

09/04/2019 257 lượt xem

Cùng nhau khám phá iPhone 7 qua đồ họa 3D với nhiều thay đổi

Những hình ảnh đồ họa 3D gần đây cho thấy, iPhone 7 sẽ có thiết kế khá tương đồng với 6s, chỉ khác nhau ở mặt lưng máy đã được loại bỏ dãy ăng-ten, không có jack cắm 3.5 mm và có camera kép.

Ảnh đồ họa của iPhone 7

Ảnh đồ họa của iPhone 7 

Năm nay, sẽ là năm mà Apple cho ra mắt siêu phẩm thế hệ mới của mình, có thể sản phẩm này sẽ có tên là iPhone 7 nhưng vẫn chưa có thông tin nào có thể xác nhận việc này, những thông tin về thiết kế, cấu hình máy cũng được dự đoán trước, đây là khoảng thời gian cho các nhà thiết kế tha hồ trình bày ý tưởng của mình về sản phẩm này dựa theo phiên bàn tiền nhiệm. Nhưng trên thực tế, nếu để ý bạn sẽ thấy, khi bước sang một thế hệ mới iPhone luôn có sự lột xác về thiết kế, cụ thể từ iPhone 2G đến 3G, 4G, 5G và 6, các thế hệ này đều có thiết kế hoàn toàn khác nhau và được nâng cấp theo từng “con số”. Từ điều đó người dùng hoàn toàn có cơ sở để mong muốn iPhone 7 sẽ có “chiếc áo” hoàn toàn mới.

Đến tận tháng 9 thì smartphone này mới được ra mắt nhưng thời gian qua những hình ảnh rò rỉ về thiết của sản phẩm này đã được lan truyền trên mạng với tốc độ nhanh chóng, theo đó iPhone 7 sẽ có thiết kế khá giống với iPhone 6s, chắc chắn sẽ có những điểm khác biệt nhưng nó vẫn chưa đáng kể. Khác biệt lớn nhất có thể thấy đó là dãy ăng-ten và chấu kết nối của tính năng Smart Connector ở mặt lưng của máy.

iPhone 7 sẽ có "áo mới"

iPhone 7 sẽ có "áo mới"

Những hình ảnh này được cho là xuất phát từ một trang tin khá nổi tiếng, vào năm 2014 trang tin này cũng đăng những hình ảnh 3D về iPhone 6, đúng 6 tháng sau iPhone 6 ra mắt gần như đúng với những hình ảnh mà trang tin này đã đăng trước đó, vì thế chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng iPhone 7 cũng có thiết như bản vẻ này.

Hình ảnh về camera kép của iPhone 7 cũng tiếp tục được lan truyền, được trang bị camera kép và hơi lổi ra phía sau, những hình ảnh 3D cũng cho thấy iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm 3.5mm, từ đó người dùng có cơ sở để tin rằng iPhone 7 sẽ mỏng hơn và và có khả năng chống nước như các sản phẩm Samsung hiện nay,

>> Xem thêm: iPad Pro 9.7 inch giá bao nhiêu?

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x