Trang chủ » iPhone 7 sẽ có phần cứng RAM 3GB?

iPhone 7 sẽ có phần cứng RAM 3GB?

09/04/2019 260 lượt xem

iPhone 7 sẽ được nâng cấp lên Ram 3GB cực mạnh

Ngoài những tính năng mới được trang bị như camera kép, nút home cảm ứng…iPhone 7 còn được dự đoán là sẽ có RAM 3GB, cho máy làm việc mượt mà hơn.

iPhone 7 sẽ có RAM 3GB

iPhone 7 sẽ có RAM 3GB

iPhone 7 hiện đang là chủ đề được rất nhiều nhà nghiên cứu quan tâm trong thời gian này, mặc dù sản phẩm phải đến tháng 9 mới được ra mắt, những ngày qua những tin đồn về sản phẩm này ngày càng nhiều và độ chính xác vẫn còn nhiều nghi vấn. Apple luôn là nhà sản xuất kín tiếng trước mọi thông tin đồn đoán về sản phẩm mới của mình, vì thế không ai có thể đảm bảo rằng những thông tin mà họ biết là chính xác. Thế nhưng ở những sản phẩm trước đây, những tin đồn đôi khi cũng có khá nhiều phần trăm đúng với sản phẩm của Apple. Vì vậy, với những thông tin gần đây dù không có gì đảm bảo nhưng chúng ta có thể tin tưởng sản phẩm thật sẽ không khác nhiều với những lời đồn này.

Theo các nhà nghiên cứu, trong năm nay Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7 nhưng có thể sẽ là nhiều phiên bản khác nhau cùng một lúc, tên gọi của các phiên bản này vẫn chưa được xác định chính xác có thể là iPhone 7 Plus hoặc có thể là iPhone 7 Pro, Các sản phẩm này không chỉ đơn giản khác nhau về kích thước màn hình mà có thể cấu hình cũng sẽ khác nhau.

Bản vẽ của iPhone 7

Bản vẽ của iPhone 7

iPhone 7 sẽ có phiên bản cơ bản và cao cấp, ở phiên bản cao cấp được biết máy sẽ được trang bị dung lượng RAM lên đến 3GB, mạnh gấp rưỡi iPhone 6s, việc trang bị dung lượng RAM như trên sẽ giúp máy xử lý mượt mà hơn các hình ảnh chụp được từ camera kép. Nhưng với dòng máy cơ bản RAM vẫn giữ nguyên ở mức 2GB.

Ở sản phẩm tiền nhiệm iPhone 6 Plus, sản phẩm này còn đi kèm với tính năng camera kép iSight ổng kính có khả năng zoom quang học, giúp máy chụp được những bức ảnh đẹp máy chụp hình chuyên nghiệp.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x