Trang chủ » Oppo Việt Nam hợp tác có lành mạnh không?

Oppo Việt Nam hợp tác có lành mạnh không?

09/04/2019 370 lượt xem

Gần đây Oppo VN đã bác thông tin về việc hãng này hợp tác không lành mạnh. Theo một văn bản đã lan truyền trên mạng cho biết, Oppo VN sẽ không làm việc và tài trợ cho cửa hàng bán lẻ nếu cửa hàng này hợp tác với nhãn hàng khác.

Oppo Việt Nam có hợp tác lành mạnh không?

Oppo Việt Nam có hợp tác lành mạnh không?

Văn bản đang lan truyền trên mạng được cho là của một cửa hàng bán lẻ ở Bình Định tung lên, chủ cửa hàng này cho hay, khoảng vài ngày trước, một nhân viên của Oppo VN đã liên lạc với ổng để bàn về vă bản nói trên, đến hôm sau thì nhân viên đó đến cửa hàng ông và cho xem lại văn bản đó một lân nữa.

Theo nội dung của văn bản đó cho biết, Oppo VN sẽ ngừng làm việc với bất kỳ cửa hàng nào nếu họ nhận viện trợ từ một cửa hàng khác, Oppo VN cũng sẽ chấm dứt hợp đồng với những cửa hàng nào tổ chức các sự kiện quảng cáo cho Vivo và bán hàng cho thương hiệu đó.

Oppo VN phủ nhận những thông tin sai lệch về mình

Oppo VN phủ nhận những thông tin sai lệch về mình

Nhưng về phía Oppo VN luôn phủ nhận việc này, và cho rằng văn bản lan truyền trên mạng là giả mạo và bên Oppo VN sẽ nhờ cơ quan điều tra để xác minh làm rỏ vụ việc, và sẽ trả lời chính thức cho người dùng bằng văn bản khi nào có kết quả.

Có thể thấy gần Oppo VN đang dính phải những vụ lùm xùm, về thương hiệu và sản phẩm, trước đây chưa đầy một tháng, Oppo VN và FPT Trading đã xảy ra tranh cãi quanh vụ việc FPT Trading nhập lô hàng Oppo F1 về mà không thông qua công ty mẹ.

Được biết, hiện nay Oppo đang là thương hiệu thuộc top hàng đầu tại Việt Nam, chỉ đứng sau Samsung, những sản phẩm của thương hiệu này nhanh chóng tạo được cảm tình với người dùng thông qua thiết kế tinh tế, được đầu tư mạnh về marketing và có chiết khấu tốt, giúp sản phầm này thành công tại Việt Nam. Trong khi Vivo cũng là thương hiệu đến từ Trung Quốc, thương hiệu này mới nổi gần đây tại Việt Nam, những sản phẩm của họ chủ yếu hướng đến người dùng tầm trung và bình dân. Như vậy, để biết chính xác Oppo VN có hợp tác lạnh mạnh hay không người dùng phải đội thêm một thời gian nữa khi nhà chức xác minh chính xác về việc này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x