Trang chủ » Thiết kế Galaxy S7 Edge tinh tế qua từng đường cong

Thiết kế Galaxy S7 Edge tinh tế qua từng đường cong

09/04/2019 285 lượt xem

Với vai trò là nhà sản xuất điện thoại thông minh số một thế giới, Samsung luôn đặt ra mục tiêu phải bức phá những giới hạn công nghệ để luôn tiến lên phía trước. Đã đến lúc điện thoại không còn phải mang những hình dáng quen thuộc, đường nét cứng nhắc nhàm chán, khi mà những đường cong là xu hướng của tương lai.

Lắng nghe người dùng như Samsung

Kể từ thế hệ Galaxy S6, Samsung bắt đầu cho thấy khả năng sáng tạo phi thường qua những thiết kế phi thường. Hãng đã bỏ ra rất nhiều kinh phí để nâng cao tay nghề chế tác để mỗi lần trở lại, những siêu phẩm luôn làm giới công nghệ phải sửng sốt trong kinh ngạc.

Galaxy S6 là một sản tốt nhưng Galaxy S7 mới là xuất sắc vượt bậc. Khi ở lần cải cách đầu tiên S6 đã phải trả giá cho ngoại hình xinh đẹp của mình bằng việc mất đi khả năng chống nước và bộ nhớ ngoài thì đến Galaxy S7 các tính năng này đã trở lại. Trong khi những công ty sản xuất điện thoại khác ngó lơ những phản hồi của khách hàng thì Samsung lại rất trân trọng chúng. Những tính năng mới mà Samsung giới thiệu trên siêu phẩm của mình cũng một phần nhờ vào sự góp ý của những khách hàng trung thành, nên sản phẩm mới khi ra mắt hầu như ngay lập tức nhận được sự đồng thuận của công chúng.

Sự trỗi dậy của vương triều “cong”

Để tạo ra những kiểu dáng tinh tế là thiết kế của bộ phận trang trí, nhưng để biến chúng trở nên hữu dụng lại nhờ vào bàn tay chế tác của những kỹ sư điêu luyện. Thế mạnh của Samsung đó chính là việc có đội ngũ nhân lực vô cùng hùng hậu gồm hàng chục công ty con có khả năng chế tác đạt tới đỉnh cao.

C:UsersDânAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordDSC01165.jpg

Những đường cong là thiết kế thường thấy trong thế giới điện thoại, nhưng chỉ khi đến tay nhà Samsung thì những đường cong mới thật sự thăng hoa tạo nên kiệt tác vạn người mê. Những đường viền bo cạnh với 5 góc độ nghiêng khác nhau, không chỉ tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt vời mà còn khiến trải nghiệm vuốt kéo êm ái hơn. Không chỉ cong ở mặt trước, mặt sau của máy cũng được vác cong nhẹ theo kiểu Galaxy Note 5. Có rất nhiều lời khen ngợi về kiểu vác cong này, nó đã tạo nên hẳng 1 xu huớng mà các hãng điện thoại khác phải “học hỏi” rất nhiều.

Bức phá những trải nghiệm thông thường

Nhu cầu trải nghiệm của con người ngày càng phong phú và đa dạng, và để thích ứng với điều đó thật không phải dễ dàng, trên cuộc đua này rất nhiều tên tuổi lớn đã gục ngã vì chậm thích ứng. Samsung tự hào là một trong những hãng điện thoại có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng đa dạng này. Bằng việc tạo ra màn hình cong, hãng đã tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới gọi là “Màn hình cạnh bên”. Vốn dĩ các thao tác bằng một tay đối với các điện thoại quá khổ 5.5 inch là một điều rất khổ sở, chính vì thế mà tính năng Màn hình cạnh bên đã cách mạng hoá thao tác của người dùng. Những ứng dụng cần thiết được thực thi nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Mọi người trong thế giới di động luôn ý thức được tầm quan trong của thiết kế tốt trong việc tạo lợi thế tuyệt đối cho các sản phẩm. Một sản phẩm đắc tiền chắc chắn phải đẹp trước cái đã, mạnh yếu tính sau. Và đã đến lúc xu hướng xấu bền không còn chỗ trong thế giới ngày càng chú trọng vẻ ngoài này.

Samsung đã thay đổi vai trò của mình trong cuộc chơi lớn, giờ đây hãng tự hào khi sở hữu rất nhiều các điện thoại đạt giải thiết kế quốc tế tạo nên hẳng một ngôn ngữ riêng cho mình. Có thể nói hơi tự sướng nhưng 100% người dùng khi đã trải nghiệm Galaxy S7 Edge họ điều cho rằng điện thoại Android chưa bao giờ được thú vị đến thế.

 
 
0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x