Trang chủ » SE là đẳng cấp sức mạnh của iPhone

SE là đẳng cấp sức mạnh của iPhone

09/04/2019 388 lượt xem

iPhone Se là sản phẩm tốt nhất của Apple

iPhone SE được đánh giá là smartphone nhanh và mạnh nhất trong số tất cả các thế hệ iPhone từ trước đến nay của Apple, hiệu năng cao, tốc độ khởi động máy và xử lý cũng khiến nhiều người kinh ngạc.

iPhone SE nhanh và mạnh nhất

iPhone SE nhanh và mạnh nhất

Lịch sử phát triển iPhone trong 10 năm qua với tổng cộng 13 thế hệ iPhone đã được Apple tung ra thị trường, theo đánh giá từ thế hệ đầu tiên là iPhone 2G và thế hệ mới nhất là iPhone SE, Apple đã trải qua nhiều lần nâng cấp cải tiến và SE được cho là sản phẩm lấy “copy thiết kế” của 5s và “copy cấu hình” của 6s, thế nhưng trên thực tế, SE cho thấy sức mạnh của mình còn vượt trội hơn cả 6s và những thế hệ còn lại.

Để có thể biết được đâu là smartphone có tốc độ xử lý và hiệu năng tốt nhất, các nhà nghiện cứu đã làm một cuộc thử nghiệm, bằng cách cho tất cả iPhone này khởi động cùng một lúc để xem tốc độ khởi động của iPhone là nhanh nhất, kết quả cuối cùng cho thấy SE là sản phẩm hoàn thành khởi động nhanh nhất, nhanh hơn cả 6s và 6s Plus dù dùng chung chip và RAM với 2 thiết bị này.

SE có chip và RAM như 6s và 6s Plus

SE có chip và RAM như 6s và 6s Plus

Chưa dừng lại ở đó SE còn một cái nhất nữa đó là có loa ngoài to nhất, bằng một cuộc kiểm tra trong khoảng cách 1 inch, kết quả cho thấy lo ngoài của SE đạt 98,6 dB, trong khi 6s và 6s Plus trên dưới 98 dB. Mặc dù vậy nhưng trên thực tế SE vẫn là smartphone nóng nhất so với các thế hệ còn lại.

iPhone SE có giá bán ở mức tầm trung, cụ thể tại Mỹ phiên bản 16GB máy có giá 399 USD, khi hàng về đến Việt Nam sẽ có giá là 11,5 triệu ở cùng phiên bản. Dù có cấu hình và hiệu năng tốt nhưng SE có giá bán không quá đắc là vì đây không phải là sản phẩm chủ lực của Apple trong năm nay, và sản phẩm này vẫn mặc chiếc áo cũ đã ra đời cách đây 3 năm, và màn hình máy cũng chỉ dừng lại ở mức 4 inch. Đó là lý do khiến SE dù tốt nhưng vẫn có giá bán khá thấp. Nhưng trên thực tế, sản phẩm này từ khi được Apple ra mắt đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tạo được cơn sốt trong người dùng, vì với người dùng Việt, một sản phẩm mang một thiết kế cũ nhưng có giá bán như trên là điều rất khó chấp nhận, khi nền kinh tế Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn và kinh tế của người dùng vẫn cọn rất hạn chế, thế nên với giá bán 11,5 triệu, họ sẽ tìm cho mình một lựa chọn khác thay vì chọn iPhone SE.

>> Xem thêm: iPad Pro 9.7 inch giá bao nhiêu

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x