Trang chủ » Bphone 2 sẽ có những tính năng gì mới?

Bphone 2 sẽ có những tính năng gì mới?

09/04/2019 319 lượt xem

Bphone 2 sắp được ra đời tại Việt Nam với nhiều tính năng mới?

Sản phẩm tiếp theo của Bkav là Bphone 2 được cho là sẽ tích hợp tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình, có thể đây sẽ là tính năng nỗi bật nhất của sản phẩm này.

Bphone 2 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình

Bphone 2 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình

Sau thời gian im lặng của Bkav nói chung và Bphone 1 nói riêng, thì gần đây trong thị trường công nghệ đã xuất hiện nhiều tin đồ về việc Bkav vẫn đang sản xuất và sắp trình làng sản phẩm tiếp theo của mình là Bphone 2, được biết sản phẩm này chậm ra mắt với người dùng vì Bkav đang nghiên cứu tính năng mới đó là cảm biến vân tay dưới màn hình máy thay vì dưới nút home như các smartphone hiện nay.

Được biết việc tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình máy là se dùng công nghệ 3D trên màn hình để nhận diện dấu vân tay chứ không phải đầu đọc dấu vân tay trên nút home hiện nay, vì thế quy trình này đòi hỏi phải mất nhiều thời gian nghiên cứu hơn.

Nhưng thông tin về sự ra đời cùa Bphone 2 cho thấy, ngọn lửa chinh phục người dùng Việt bằng sản phẩm Việt của Bkav vẫn đang bùng cháy, mặc dù trước đó sản phẩm đầu tiên có doanh số khá mờ nhạt và không tạo được dấu ấn trong mắt người dùng, Bphone 2 này được kỳ vọng sẽ mang lại doanh số cao trong lần bán ra đầu tiên.

Cảm biến vân tay dưới màn hình Bphone 2

Cảm biến vân tay dưới màn hình Bphone 2

Thông tin về Bphone 2 còn cho biết sản phẩm sẽ có chip xử lý mạnh nhất của Android hiện nay là Qualcomm Snapdragon 820 cùng tích hợp với công nghệ vân tây Sense ID giúp việc nhận viên tay nhạy hơn, nhanh hơn, chính xác trong một lần ấn, dù ngón tay bị ướt hoặc dính bụi.

Thông tin bên lề cho biết, iPhone 7 của Apple trong năm nay sẽ được loại bỏ phím home vật lý để thay thế bằng phím home ảo và nếu như vậy việc tích hợp cảm biến vân tay trên phím home ảo của iPhone 7 cũng có nhiều điểm tương tự với cảm biến vân tay trên màn hình máy của Bphone 2.

Trong những ngày gần đây, nhiều thông tin cho rằng Bkav đã thu hồi sản phẩm đới đầu khá thất bại của mình để chuận bị cho sự ra mắt của sản phẩm kế tiếp. Nhưng thông tin trên đã nhanh chóng bị Bkav phủ nhận, có thể Bkav muốn giữ thái độ im lặng cho đến khi trình làng sản phẩm mới của mình, điều này cũng khá tương tự với Apple, một hãng sản xuất smartphone với phong cách khá kín tiếng trước mọi thông tin, tin đồn về các sản phẩm chuẩn bị ra mắt của mình. Dù vẫn chưa thể xác thực các thông tin trên có đúng hay không nhưng cũng nên khá khen cho sự sáng tạo này của Bkav và người dùng Việt hoàn toàn có thể tin tưởng và chờ đợi trong tương lai gần Bkav sẽ ra mắt Bphone 2 “Hàng Việt Nam chất lượng cao”!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x